Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Rate this post
Nhiều khách hàng thường nói: Phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như đánh bạc vậy. May mắn thì “ăn cả”, trở nên xinh đẹp, xuất sắc hơn. Còn xui thì “ngã về không”, tiền thì mất, mà tật thì lại thêm. Thế nhưng, lối suy nghĩ ấy là hoàn toàn sai lầm. Ngay cả trong “canh bạc đổi đời” này, bạn vẫn có thể là người làm chủ cuộc chơi. Với sự giúp sức của bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Như điều mà Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã và đang làm cho các khách hàng, trong nhiều năm qua.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Ngôi sao sáng trên bầu trời thẩm mỹ

Với sự phát triển như vũ bão của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Ngày càng có nhiều gương mặt bác sĩ thẩm mỹ trẻ tuổi, tài năng xuất hiện. Thế nhưng, các khách hàng vẫn thường ưu tiên tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong ngành. Như Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Một trong những “cây đại thụ”. “Bậc thầy thẩm mỹ” danh tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

Trong hơn 20 năm làm việc. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã giữ nhiều chức vụ quan trọng. Ở những tổ chức uy tín trong và ngoài nước như:

  • Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện
  • Sáng lập Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  • Đương nhiệm chức vị Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  • Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP Hồ Chí Minh
  • Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS)

Hành trình vươn đến đỉnh cao sự nghiệp của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Tiền đề: Không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Với mong muốn tiếp cận với những kiến thức chuẩn xác, tiên tiến và tinh túy nhất, của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã dành nhiều năm liền, để theo học tại các trường đại học danh tiếng. Các bệnh viện thẩm mỹ quy mô. Ở các quốc gia đi đầu về công nghệ thẩm mỹ, cũng như có chất lượng đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất thế giới. Như Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, v.v.

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng thường xuyên tham dự các hội thảo chuyên môn cấp cao. Được tổ chức tại nước ngoài. Để cập nhật nhanh chóng các xu hướng thẩm mỹ mới. Các công nghệ thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay.

Phát triển: Trở thành bác sĩ thẩm mỹ “vạn người tin”, “bàn tay vàng” của nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam

Trở về Việt Nam, Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã sáng lập nên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Và đưa trung tâm trở thành một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng là bác sĩ thẩm mỹ hiếm hoi, thường xuyên được mời làm diễn giả. Của đài truyền hình Thành phố.

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

Bác sĩ luôn tâm niệm: Làm bác sĩ thẩm mỹ giỏi không khó. Chỉ cần thực hiện phẫu thuật an toàn và thành công cho khách hàng. Nhưng một bác sĩ thẩm mỹ tốt. Ngoài chuyên môn, cống hiến cho nghề. Thì còn cần cống hiến cho xã hội nữa. Nên Bác sĩ luôn nhận mọi lời mời chia sẻ kiến thức, tư vấn trực tuyến, v.v.

Khách hàng nói gì về thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?

Đối với mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù đơn giản hay phức tạp. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đều đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện. Nhằm đảm bảo tính nhất quán, an toàn và tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật. Vậy các khách hàng nhận xét như thế nào, về Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng? Chúng ta cùng lắng nghe một vài chia sẻ của họ nhé!

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

“Trước đây mình cũng có đi khám ở vài bác sĩ thẩm mỹ. Nhưng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bác sĩ thẩm mỹ tận tình nhất. Mỗi vấn đề mình hỏi, Bác sĩ đều trả lời rất cụ thể, dễ hiểu. Không có kiểu khách hàng không hiểu thì cho qua đâu. Mình thì mê, mình muốn sửa chỗ này chỗ kia luôn một lần cho lẹ. Nhưng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn nên thực hiện theo tiến độ. Để đảm bảo sự hài hòa giữa các nét. Tránh làm vội vàng rồi tổng thể gương mặt không được như ý. Lần đầu có bác sĩ thẩm mỹ quan tâm đến khách hàng vậy luôn đó. ” (Kim Nhã, khách hàng Nâng mũi S Line)

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

“Mấy cái mà phẫu thuật này cô sợ lắm. Nhưng mắt sụp mí quá thì phải đi cắt mí thôi. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thấy cô lo nên động viên nhiều lắm. Bác sĩ tư vấn cho cô cụ thể cắt mí ra sao, sau đó như thế nào. Đúng là bác sĩ thẩm mỹ quốc tế có khác. Cô nghe xong yên tâm lắm. Bác sĩ làm cũng nhẹ nhàng với cẩn thận nữa. Về nhà cỡ mấy ngày là mắt cô khỏe đẹp rồi. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đúng là bác sĩ thẩm mỹ giỏi.” (Cô Ngọc Vàng, khách hàng Cắt mí mắt)

Cùng nhiều bình luận, phản hồi tích cực. Về Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Từ các khách hàng khác như:

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

 

Sắc đẹp của khách hàng – Minh chứng cho tài năng của Bác sĩ thẩm mỹ

Muốn biết tuổi của gỗ, hãy xem vân của nó. Muốn biết tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Hãy nhìn vào khách hàng của bác sĩ thẩm mỹ đó. Cùng xem qua hình ảnh thực tế của các khách hàng. Những người đã tin tưởng và lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đồng hành cùng mình. Trong quá trình chạm đến đỉnh cao nhan sắc các bạn nhé!

Khách hàng xinh lung linh sau khi được Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng Bấm mí Hàn Quốc

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

Nâng mũi Hàn Quốc với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, mũi đẹp không thua kém minh tinh

 

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

Thu gọn cánh mũi, mũi nhỏ càng thêm xinh với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

Không còn “bị ám ảnh” bởi đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng khi Nâng mũi bọc sụn với Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

bác sĩ thẩm mỹ, bac si tham my

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. Với đa dạng các dịch vụ. Xứng tầm là bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, thông thạo mọi kỹ thuật làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Thông tin liên hệ Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Vàng dù quý hiếm đến đâu. Nhưng nếu không được chế tác bởi người thợ kim hoàn giỏi, thì cũng phí hoài giá trị. Làm đẹp cũng thế. Nếu không chọn được bác sĩ thẩm mỹ giỏi, thì cũng không thể đạt đến được đỉnh cao nhan sắc. Bởi chính tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định bạn trở thành “thiên nga”. Hãy vẫn mãi là “chú vịt xấu xí”.

Chính vì thế, để đạt được kết quả tốt nhất. Quý khách hàng hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để làm đẹp cùng Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Và nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hằng ao ước nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

 

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.