Bấm mí bằng laser được bao lâu

Bấm mí bằng laser được bao lâu

Rate this post
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định sẽ đi bấm mắt bằng cách chiếu laser cho nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tôi không biết là bấm mí bằng laser được bao lâu. Liệu có lâu hơn so với bấm mí bằng chỉ (nhấn mí Hàn Quốc) không. Và liệu tia laser có đảm bảo an toàn cho đôi mắt hay không ạ? (Khánh Đoan, Bình Chánh)

Giải đáp: Chào bạn Đoan! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc bấm mí bằng laser được bao lâu. Cùng với nhiều thắc mắc liên quan của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chuyên gia tư vấn bấm mí bằng laser được bao lâu

Bấm mí bằng laser là một phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chiếu tia laser vào vị trí đã xác định trước đó. Để kích thích da mí mắt tự sản sinh ra nếp mí mới. Kết quả thẩm mỹ hầu như sẽ thấy ngay sau khi thực hiện. Và bạn không phải kiêng cữ hay nghỉ dưỡng gì nhiều.

Bấm mí bằng laser được bao lâu, bam mi bang laser duoc bao lau

 

Tuy nhiên, có 1 thực tế là đã rất nhiều chị em khi được hỏi bấm mí bằng laser được bao lâu. Thì đều cảm thấy không hài lòng với kết quả nhận được bởi:

  • Hiệu quả thẩm mỹ kém, và phải thực hiện lại nhiều lần.
  • Nhiều trường hợp bấm mí hỏng, để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.
  • Thậm chí nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của đôi mắt. Do chiếu tia laser với cường độ quá mạnh.
  • v..v..

Bấm mí bằng laser được bao lâu, bam mi bang laser duoc bao lau

Khi được hỏi “bấm mí bằng laser được bao lâu”, thì ý kiến chung của các chuyên gia thẩm mỹ mắt cũng tương tự như trên. Và thường định hướng cho khách hàng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp bấm mí mắt (nhấn mí Hàn Quốc), hay phẫu thuật cắt mí mắt.

Bấm mí bằng laser được bao lâu, bam mi bang laser duoc bao lau

Bấm mí bằng laser được bao lâu – Công nghệ nhấn mí chất lượng

Hiện công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc) đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Vì sở hữu những ưu điểm sau:

  • An toàn tuyệt đối:

Bấm mí bằng laser được bao lâu, bam mi bang laser duoc bao lau

Cũng tương tự như bấm mí bằng laser. Bấm/nhấn mí Hàn Quốc cũng không nhờ đến bất kỳ sự can thiệp “dao kéo” nào cả. Mà bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ dưới da mí mắt. Do đó phương pháp thẩm mỹ mắt này có độ an toàn cao, được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp đôi mắt. Mà không bận tâm đến bấm mí bằng laser được bao lâu.

  • Hồi phục nhanh chóng:

Nhờ vào công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại từ Hàn Quốc. Do đó mà nhấn mí Hàn Quốc sẽ có thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Sau đúng 1 tuần bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp như ý.

Bấm mí bằng laser được bao lâu, bam mi bang laser duoc bao lau

  • Hiệu quả lâu dài:

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc sử dùng chỉ thẩm mỹ đôi để cố định nếp mí. Sợi chỉ đã được kiểm định an toàn của Bộ Y tế. Do đó, nếp mí sẽ duy trì hiệu quả dài lâu hơn rất nhiều. Nên khi lựa chọn biện pháp này, thì những nỗi lo về bấm mí bằng laser được bao lâu đã được giải quyết rồi nhé.

Bấm mí bằng laser được bao lâu – Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Bấm mí bằng laser được bao lâu, bam mi bang laser duoc bao lau

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là một điểm đến làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Đó là bởi:

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Thẩm mỹ viện được nhiều chị em lựa chọn. Bởi nơi đây có hệ thống phòng khám, phẫu thuật rộng rãi. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó bạn yên tâm lựa chọn nơi đây để làm đẹp. Cũng như giải đáp thắc mắc bấm mí bằng laser được bao lâu.
  • Bác sĩ tay nghề cao: Tại thẩm mỹ viện, mọi ca nhấn mí Hàn Quốc đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Bác sĩ nhất định sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp đúng “tỷ lệ vàng”.

Bấm mí bằng laser được bao lâu, bam mi bang laser duoc bao lau

  • Phục vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên tư vấn, y tá được đào tạo bài bản. Về kiến thức chuyên môn, cũng như tác phong làm việc. Chúng tôi đảm bảo đây chính là “trạm dừng chân” làm đẹp lý tưởng. Mà những ai đang thắc mắc “nhấn mí Hàn Quốc và bấm mí bằng laser được bao lâu” nên lựa chọn.

Với những thông tin được chia sẻ về “bấm mí bằng laser được bao lâu” trong bài viết này. Đã giúp bạn lựa chọn ngay cho mình một phương pháp thẩm mỹ mắt chất lượng rồi nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.