Cắt mí kiêng gì

Cắt mí kiêng gì

Rate this post
Nhiều khách hàng thường nghĩ, chỉ các trường hợp phẫu thuật lớn. Thì mới cần kiêng cữ để không bị sẹo. Còn những dịch vụ tiểu phẫu đơn giản. Như cắt mí thì không cần quan tâm. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng vì ăn uống “thả phanh”. Nên dẫn đến đường mí khi lành không đẹp, bị sẹo lồi, v.v. Vậy cắt mí kiêng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cắt mí kiêng gì?

Cắt mí tuy chỉ là tiểu phẫu. Nhưng vì có can thiệp phẫu thuật. Nên vẫn gây ra tổn thương cho cơ thể (cụ thể chính là mí mắt). Chính vì vậy, để không ảnh hưởng đến tốc độ hồi phục của vết thương. Cũng như để nếp mí mới đẹp hoàn hảo, không bị sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Khách hàng cần đặc biệt chú ý vấn đề cắt mí kiêng gì.

cắt mí kiêng gì, cat mi kieng gi

Về vấn đề này, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế) cho biết:

  • Khách hàng cần né hải sản. Bởi chúng sẽ khiến vết thương ngứa hơn thông thường và thậm chí là sưng lên. Làm chậm quá trình hồi phục của vết thương.
  • Kiêng rau muống, thịt bò, thịt gà bởi nó làm tăng sinh cơ ở vùng vết thương đang chờ lành. Từ đó khiến đường mí bị lồi lên, trông rất mất thẩm mỹ.
  • Không ăn các món chế biến từ nếp. Vì có thể làm vết thương bị mưng mủ. Từ đó gây nhiễm trùng đường mí.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt quy mô nhất TP.HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca cắt mí. Tất cả đều đạt tỷ lệ thành công 100%. Mang lại kết quả vô cùng khả quan cho các khách hàng.

cắt mí kiêng gì, cat mi kieng gi

Đạt được kết quả như thế, là bởi chúng tôi luôn phổ biến rất rõ cắt mí kiêng gì cho các khách hàng. Bởi hơn ai hết, trung tâm ý thức rất rõ: Sự thành công của một ca phẫu thuật. Chỉ có 50% là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Còn lại, là do các điều kiện bên ngoài và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Chính vì thế, thẩm mỹ viện luôn có chế độ chăm sóc khách hàng sát sao. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đạt được là ở mức cao nhất.

cắt mí kiêng gì, cat mi kieng gi

Bên cạnh đó, khi thăm khám với bác sĩ chuyên môn. Quý khách cũng sẽ được tư vấn cụ thể cắt mí kiêng gì. Tại thẩm mỹ viện chúng tôi. Mọi ca cắt mí mắt đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào là Bác sĩ không am hiểu cả.

cắt mí kiêng gì, cat mi kieng gi

Đội ngũ nhân viên tư vấn ở trung tâm cũng đã được đào tạo bài bản. Về tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Tin chắc sẽ hỗ trợ tốt cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu về phương pháp cắt mí. Như cắt mí kiêng gì, sau bao lâu mới lành, v.v.

Hình ảnh khách hàng cắt mí thực tế ở TMV

Thẩm mỹ viện cũng xin mời các bạn tham khảo một số hình ảnh. Của các khách hàng thực tế đã cắt mí tại trung tâm. Và tuân thủ đúng các lưu ý trong quá trình hậu phẫu. Như cắt mí kiêng gì, nên làm gì, v.v. Để có cái nhìn chân thật nhất về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại nhé!

cắt mí kiêng gì, cat mi kieng gi

cắt mí kiêng gì, cat mi kieng gi

cắt mí kiêng gì, cat mi kieng gi

Hy vọng qua bài viết trên. Các bạn đã biết rõ cắt mí kiêng gì. Cùng với nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cắt mí. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

GỢI Ý XEM THÊM

>>>> Cắt mí mắt dưới

>>>> Cắt da thừa mí mắt

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.