Cắt mí mắt Dove Eyes là gì và được thực hiện như...

Cắt mí mắt Dove Eyes là gì và được thực hiện như thế nào ?

Rate this post
 “Xin chào Bác sĩ, em đã nghe đến cắt mí mắt Dove Eyes đã lâu. Nhưng không hiểu nó có khác gì mấy phương pháp khác không ạ? Mắt em mí lót, hơi có mỡ mắt. Không biết thực hiện phương pháp này có vấn đề gì không? Mong Bác sĩ tư vấn giúp em. Với lại Bác sĩ cho em hỏi chi phí bên mình như thế nào luôn ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!” (Mỹ Hà, Tân Phú)

Xin chào Mỹ Hà. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi. Cũng như sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan dịch vụ cắt mí mắt Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Dove Eyes có gì khác?

Cắt mí mắt Dove Eyes

Khác với phương pháp bấm mí mắt, bị hạn chế đối tượng thực hiện. Cũng như chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

Cắt mí Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều chị em yêu thích. Nó bắt nguồn từ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Về sau, các khách hàng thường gọi là cắt mí mắt Dove Eyes (vì sau khi cắt, mắt to đẹp, long lanh hệt như mắt bồ câu), để dễ hình dung được vẻ đẹp của đôi mắt.

Cắt mí mắt Dove Eyes

Cắt mí mắt Dove Eyes giúp bạn khắc phục tất cả những khiếm khuyết ở mắt. Như mắt một mí, mắt sụp mí, mỡ bọng mắt – mỡ mí mắt nhiều, da chùng, da dư, … Giúp tạo hình mí tự nhiên trong thời gian ngắn, hiệu quả lâu dài với thời gian.

Với trường hợp của Hà, có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này nhé!

Cắt mí mắt Dove Eyes

Thẩm mỹ cắt mí mắt Dove Eyes được thực hiện như thế nào?

Cũng giống như cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Dove Eyes thực hiện nhanh chóng trong 30 phút. Đảm bảo không đau, không sẹo, không xâm lấn các vùng xung quanh. Được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện.

Cắt mí mắt Dove Eyes

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt Dove Eyes. Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ định hình đường mí. Đảm bảo có những thao tác chính xác khi phẫu thuật. Bằng cách tạo một đường mổ nhỏ ở đường lằn mí. Bác sĩ khéo léo gắp bỏ mỡ mí mắt, cắt da chùng, tạo nếp mí mới. Sau đó khéo léo khâu đính lại mà không để lại sẹo.

Cắt mí mắt Dove Eyes

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay. Chăm sóc vết mổ theo hướng dẫn của Bác sĩ để tránh mọi ảnh hưởng. Trở lại cắt chỉ theo chỉ định. Và đôi mắt sẽ đẹp, 2 mí tự nhiên sau khoảng 1 tháng. Trong lúc ấy bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

Cắt mí mắt Dove Eyes giảm giá 50% tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, mọi khâu tư vấn, thăm khám, thực hiện phẫu thuật đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với quy trình khép kín, an toàn, đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật. Khiến bạn yên tâm hơn khi phẫu thuật cắt mí mắt Dove Eyes.

Cắt mí mắt Dove Eyes

Hàng ngàn khách hàng đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bởi sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối vào tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài: Mỹ, Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Dove Eyes

Cắt mí mắt Dove Eyes

Mức chi phí tại Thẩm mỹ viện là ổn định, hợp lý, công khai, không phát sinh. Đặc biệt còn được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Không chỉ riêng dịch vụ cắt mí mắt Dove Eyes:

XEM THÊM: Bảng giá cắt mí mắt cực hoành tráng “all sale” lên đến 50% 

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, Hà có thể liên hệ ngay theo thông tin bên dưới nhé! Trung tâm trông chờ vào sự liên hệ của Mỹ Hà.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Chủ đề liên quan

cắt mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mí trên

địa chỉ cắt mí mắt tin cậy

bảng giá cắt mí mắt

cắt mí mắt không cần phẫu thuật

cắt mí mắt nên ăn gì

chi phí cắt mí mắt hàn quốc

địa chỉ cắt mí mắt uy tín ở hà nội

cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ

cắt mí mắt dưới có hại không

cắt mí mắt eyelid

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

10 COMMENTS

 1. Minh Hằng

  Cắt mí mắt Dove eyes với Bấm mí mắt Dove eyes có khác nhau không bác sĩ

  • Ngan

   Xin chào Minh Hằng! Hai phương pháp cắt mí mắt Dove eyes với bấm mí mắt Dove eyes là hoàn toàn khác nhau bạn nhé. Tuy cả 2 phương pháp đều tạo mắt 2 mí, nhưng cắt mí là phẫu thuật, còn bấm mí mắt thì không cần phẫu thuật. Và mỗi phương pháp lại phù hợp với đối tượng thực hiện khác nhau.
   Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM. Hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.
   Cảm ơn bạn rất nhiều!

 2. Anh Hùng

  Cắt mí mắt Dove eyse có giống cắt mí mắt Hàn Quốc không ạ

  • Ngan

   Xin chào Anh Hùng! Cắt mí mắt Dove Eyes có kĩ thuật thực hiện hoàn toàn giống với cắt mí mắt Hàn Quốc bạn nhé. Nó đều giúp tạo nếp mí mới, và loại bỏ da dư, túi mỡ thừa ở mí trên.
   Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như tiến hành dịch vụ. Thì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 3. Yến Phụng

  Cắt mí mắt Dove eyes giá bao nhiêu vậy ạ

  • Ngan

   Xin chào Yến Phụng! Cắt mí mắt Dove Eyes hiện đang có chương trình giảm giá 50% với mức giá chỉ còn khoảng từ 6tr – 7tr5 tại trung tâm.
   Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như tiến hành dịch vụ. Thì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 4. Hạ Uyên

  Cắt mí mắt Dove eyes có đau không ạ

  • Ngan

   Xin chào Hạ Uyên! Cắt mí mắt Dove Eyes là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Nhưng trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mắt nên bạn yên tâm sẽ không đau quá nhiều đâu nhé!
   Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như tiến hành dịch vụ. Thì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 5. Yến Phụng

  Cắt mí mắt dove eyes có tốt hơn cắt mí mắt hàn quốc không ạ

  • Ngan

   Xin chào Yến Phụng! Cắt mí mắt Dove Eyes hay cắt mí mắt Hàn Quốc đều là một phương pháp tạo mắt 2 mí bạn nhé. Phương pháp này đảm bảo mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, mí đều chỉ trong thời gian ngắn. Không đau, không sẹo, không xâm lấn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.
   Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như tiến hành dịch vụ. Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.