Chi phí gọt cằm V Line

Chi phí gọt cằm V Line

Một trong vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Khi có nhu cầu nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp khuôn mặt. Đó chính là chi phí gọt cằm V Line là bao nhiêu. Để không còn đau đầu về vấn đề này, thì bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình 1 cơ sở gọt cằm V Line chất lượng. Mà chi phí lại vô cùng phải chăng.

Chi phí gọt cằm V Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là điểm đến làm đẹp khuôn mặt uy tín nhất tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Hàng năm nơi đây thực hiện hơn 700 ca gọt cằm V Line. Tất cả đều cho kết quả thành công mỹ mãn.

Chi phí gọt cằm V LineChi phí gọt cằm V Line

Về chi phí gọt cằm V Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Được nhiều khách hàng đánh giá là rất phải chăng. Và luôn tương xứng với những gì họ đã trải nghiệm. Cụ thể có thể kể đến như:

Khách hàng Ngọc Diệp chia sẻ “Phải công nhận làm đẹp tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất ok. Bác sĩ tay nghề cao nên mặt chỉ sưng nhẹ, thêm cái y tá tận tình săn sóc sau phẫu thuật nữa. Mặt tôi sau 2 tháng là tự nhiên rồi, ai cũng bảo sao phẫu thuật mà chẳng thấy dấu vết gì vậy. Nên với mức chi phí gọt cằm V Line mà mình bỏ ra, tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình nhận được”.

Chi phí gọt cằm V Line

Tôi tham khảo chi phí gọt cằm V Line nhiều trung tâm rồi. Và thấy Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chi phí rất ok. Với nhiều khách hàng từng làm ở đây cũng phản hồi tích cực. Nên tôi an tâm phẫu thuật phần nào, và kết quả thực sự không làm tôi thất vọng xíu nào. Sau 3 tháng thực hiện, tôi đã có được chiếc cằm thon đúng ý mình. Nên tôi dự sẽ tiếp tục đến đây để nâng mũi cho đẹp hơn.” Thu Huệ – Tp.HCM

Và rất nhiều những chia sẻ của khách hàng về dịch vụ gọt cằm, cũng như chi phí gọt cằm V Line như:

Chi phí gọt cằm V Line

Chi phí gọt cằm V Line

Cập nhật bảng chi phí gọt cằm V Line mới nhất

Các bạn hãy tham khảo ngay bảng giá phẫu thuật khuôn mặt dưới đây. Để biết chính xác chi phí gọt cằm V Line là bao nhiêu. Mà khiến nhiều chị em, quyết định làm đẹp chiếc cằm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến vậy!

Phẫu thuật khuôn mặtBẢNG GIÁ THẨM MỸ KHUÔN MẶT 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Phẫu thuật độn cằm 25.000.000 12.500.000 Phẫu thuật khuôn mặtTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Tiêm cằm V line 16.000.000 16.000.000
Thu gọn góc hàm bằng Botox 12.000.000 12.000.000
Tạo má lúm đồng tiền 1 bên 7.000.000 3.500.000
Tạo má lúm đồng tiền 2 bên 8.000.000 4.000.000
Gọt cằm 70.000.000 70.000.000
Gọt góc hàm 75.000.000 75.000.000
Hạ gò má 75.000.000 75.000.000
Lấy mỡ má 25.000.000 25.000.000

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã tính toán kỹ lưỡng, để mang đến cho khách hàng mức chi phí gọt cằm V Line phù hợp nhất. Chi phí này đã bao gồm trọn gói (thăm khám, phẫu thuật, thuốc men). Và trung tâm còn hỗ trợ khách hàng được nghỉ dưỡng miễn phí trong 2 – 3 ngày sau phẫu thuật.

Chi phí gọt cằm V Line – Lý do chọn Thẩm mỹ viện Bs.Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là “điểm dừng chân” lý tưởng. Khi giúp hàng ngàn khách hàng gọt cằm V Line thành công, nâng nhan sắc lên tầm cao mới. Để làm nên sự thành công này, Thẩm mỹ viện đã hợp tác với bệnh viện An Sinh. Và luôn đảm bảo các ca đại phẫu gọt mặt diễn ra đúng theo quy trình chuẩn, và đảm bảo an toàn như Bộ Y tế quy định.

Chi phí gọt cằm V Line

Đặc biệt, chi phí gọt cằm V line tại trung tâm được đánh giá là vô cùng hợp lý. Vì Thẩm mỹ viện hội tụ rất nhiều ưu điểm mà khách hàng khó lòng mà bỏ qua được. Chẳng hạn như:

  • Đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành thăm khám, phẫu thuật gọt cằm V Line từ A đến Z. Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Nên đặc biệt am hiểu cấu trúc xương hàm mặt.
  • Trang bị công nghệ gọt cằm hiện đại từ Hàn Quốc. Cụ thể đó là máy cắt xương chuyên dụng, có gắn camera. Giúp phóng lớn cấu trúc khuôn mặt lên trên màn hình. Để bác sĩ thao tác một cách chuẩn xác từng milimet.

Chi phí gọt cằm V Line

  • Thẩm mỹ viện hỗ trợ khách hàng nghỉ dưỡng miễn phí trong 2 – 3 ngày sau ca gọt cằm V Line. Khách hàng sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ nhân viên y tá được đào tạo chuyên môn sâu. Luôn khiến khách hàng tin tưởng mà không còn lo lắng về chi phí gọt cằm V Line là bao nhiêu.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ chi tiết về chi phí gọt cằm V Line. Cũng như giúp bạn tìm được một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Để được hỗ trợ và tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.