Cô chủ kiêm người mẫu đại diện nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Cô chủ kiêm người mẫu đại diện nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Rate this post
“Phụ nữ cần phải đẹp và chỉnh chu. Đặc biệt là người trong ngành làm đẹp như tôi. Mình phải biết làm đẹp cho mình thì mới làm đẹp cho người khác được” – L.T.K.T (chuyên viên làm đẹp, TP.HCM) chia sẻ.

lkt nâng mũi Hàn QuốcSau khi nâng mũi Hàn Quốc, chiếc mũi của chị K.T trở nên cao thon, và trông rất tự nhiên, hài hào với các đường nét trên khuôn mặt

Không ngại chi tiền để làm đẹp cho chiếc mũi kém sang

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất ấn tượng L.T.K.T bởi ở cô toát lên thần thái của người phụ nữ hiện đại, năng động. Vốn có đôi mắt to tròn, sáng long lanh, K.T sẽ càng thu hút người khác hơn nếu giải quyết được khuyết điểm chiếc mũi thấp của mình.

lkt nâng mũi Hàn Quốc

Các đường nét có sẵn của K.T bị lu mờ phần nào bởi chiếc mũi kém duyên

lkt nâng mũi Hàn Quốc

Nhiều người bảo, chỉ cần thay đổi một chút ở mũi, cô sẽ trở thành mỹ nhân “vạn  người mê”

Mặc dù K.T luôn luôn chọn kiểu chụp hình cho mũi cao hơn chút để thu hút khách hàng online trên facebook nhưng chiếc mũi tẹt vẫn khiến cô gặp nhiều khó khăn. Do vậy, T quyết định nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm “chí mạng” này.

Người đại diện cho chính thương hiệu của mình

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không bao giờ quên khoảnh khắc K.T gửi những bức ảnh đẹp của mình sau khi nâng mũi Hàn Quốc kèm theo đôi dòng tin nhắn thú vị: “Từ sau khi mũi hồi phục, tôi đã dùng chính hình ảnh của mình làm người đại diện cho spa của mình và thu hút lượng lớn khách hàng, mọi người đã khen ngợi và ủng hộ tôi rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ và tập thể nhân viên tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp mũi tôi trở nên cuốn hút như vậy nhé!”

lkt nâng mũi Hàn Quốc

lkt nâng mũi Hàn Quốc

Nhờ chiếc mũi thanh tú, K.T tự tin trở thành gương mặt đại diện cho chính thương hiệu của mình

lkt nâng mũi Hàn Quốc

lkt nâng mũi Hàn Quốc

Vô tình hay hữu ý mà K.T luôn khoe trọn vẻ đẹp thanh tú của chiếc mũi trong mọi bức hình seofie

lkt nâng mũi Hàn Quốc

lkt nâng mũi Hàn Quốc

Thay vì mất 1 tiếng để trang điểm kĩ càng cho chiếc mũi như trước kia, giờ đây, K.T không cần mất thời gian vì đã có chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên khi đi dự tiệc

lkt nâng mũi Hàn Quốc

lkt nâng mũi Hàn Quốc

Ngoài thời gian ở spa, K.T thường xuyên đi chơi với bạn bè. Chiếc mũi cao giúp mặt cô toát lên vẻ đẹp thời thượng, nổi bật hơn những người bạn xung quanh

lkt nâng mũi Hàn Quốc

lkt nâng mũi Hàn Quốc

Nhan sắc sang chảnh của K.T nhờ nâng mũi Hàn Quốc giúp cô tự tin và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống

Là người trong lĩnh vực làm đẹp, K.T luôn ý thức được tầm quan trọng của nhan sắc và không ngại đầu tư vì nó. Còn bạn? Bạn đã có kế hoạch gì để tân trang nhan sắc, hoàn thiện bản thân mình? Làm đẹp để trở nên nổi bật hơn có gì mà phải ngại! Gọi đến hotline: 093.3001.300 hoặc ghé trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM), Bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng tham khảo tại đây.

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.