Giá của phẫu thuật gọt cằm

Giá của phẫu thuật gọt cằm

Câu hỏi tư vấn: “Trung tâm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho em hỏi nếu đi thực hiện gọt cằm, thì giá của phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu. Chất lượng bên mình thì em ưng rồi, do cũng tìm hiểu kỹ với thấy nhiều hình ảnh thực tế sau phẫu thuật rất đẹp. Nên em còn băn khoăn chi phí thôi, nhiều bên làm giá cao quá mà xấu em cũng lo. Mong sớm được trung tâm giải đáp. Em cảm ơn!” Xuân Uyên (Tiền Giang)

Giải đáp:

Mến chào Xuân Uyên,

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin chia sẻ đến bạn về giá của phẫu thuật gọt cằm. Cùng những thông tin về dịch vụ gọt cằm V Line mà bạn nên biết trong bài viết này như sau:

Giá của phẫu thuật gọt cằm – Vấn đề nhiều người quan tâm

Phẫu thuật gọt cằm đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt thu hút được rất nhiều sự chú ý của chị em phái đẹp. Chính vì thế, mà những thắc mắc về vấn đề gọt cằm có an toàn không? Giá của phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu? Luôn là chủ đề nóng được chị em thảo luận trên các diễn đàn làm đẹp.

Giá của phẫu thuật gọt cằm

Để nhanh chóng xóa tan những thắc mắc về vấn đề giá của phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu. Chúng tôi đã có buổi trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế) và được biết, giá của dịch vụ gọt cằm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Công nghệ, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, và chế độ chăm sóc trước sau gọt cằm của cơ sở thực hiện….

Dựa trên những tiêu chí định giá của phẫu thuật gọt cằm trên. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đã tính toán kỹ lưỡng và đưa ra bảng giá phẫu thuật gọt cằm sau:

Phẫu thuật khuôn mặtBẢNG GIÁ THẨM MỸ KHUÔN MẶT 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Phẫu thuật độn cằm 25.000.000 12.500.000 Phẫu thuật khuôn mặtTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Tiêm cằm V line 16.000.000 16.000.000
Thu gọn góc hàm bằng Botox 12.000.000 12.000.000
Tạo má lúm đồng tiền 1 bên 7.000.000 3.500.000
Tạo má lúm đồng tiền 2 bên 8.000.000 4.000.000
Gọt cằm 70.000.000 70.000.000
Gọt góc hàm 75.000.000 75.000.000
Hạ gò má 75.000.000 75.000.000
Lấy mỡ má 25.000.000 25.000.000

Giá của phẫu thuật gọt cằm – Địa chỉ thẩm mỹ số 1 tại Tp. HCM

Khi biết được mức giá của phẫu thuật gọt cằm. Nhiều chị em phái đẹp đã đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để gọt cằm. Và tất cả đã thành công, với minh chứng là vô vàn những thước hình siêu đẹp dưới đây. Bạn cùng tham khảo thêm nhé!

Giá của phẫu thuật gọt cằmGiá của phẫu thuật gọt cằmGiá của phẫu thuật gọt cằm

Thẩm mỹ viện chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, ngoài việc cung cấp giá của phẫu thuật gọt cằm hợp lý. Chúng tôi đã không ngừng học tập và cập nhật những xu hướng gọt cằm thế hệ mới. Giúp các chị em có thể làm đẹp mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Điển hình như:

  • Bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật gọt cằm theo công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt thế hệ mới. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Máy cắt xương chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Giá của phẫu thuật gọt cằm

  • Gọt cằm được thực hiện bởi 1 đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, gây mê tay nghề cao. Am hiểu nhiều kiến thức, kỹ thuật về phẫu thuật gọt cằm. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được chiếc cằm V Line chuẩn Hàn Quốc, chỉ trong thời gian ngắn.
  • Trải nghiệm một dịch vụ làm đẹp “tuyệt vời” với chế độ chăm sóc TRƯỚC – TRONG – SAU gọt cằm tận tình chu đáo. Bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện. Vì thế, mà đã rất nhiều chị em quyết định lựa chọn nơi đây là điểm đến làm đẹp lâu dài, bất kể giá của phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu.
  • ..v…v

Giá của phẫu thuật gọt cằm và cảm nhận của khách hàng

Đảm bảo AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG trong từng ca phẫu thuật. Và một mức giá của phẫu thuật gọt cằm hợp lý. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang trở thành “trạm dừng chân” làm đẹp lý tưởng của rất nhiều chị em trong và ngoài nước.

Giá của phẫu thuật gọt cằmGiá của phẫu thuật gọt cằm

Để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chữ V thon gọn, vạn người mê, với mức giá của phẫu thuật gọt cằm vô cùng hợp lý trên. Các bạn hãy nhanh chân đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo địa chỉ sau: 

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.