Hình ảnh phẫu thuật vùng kín

Hình ảnh phẫu thuật vùng kín

Hỏi: Xin chào bác sĩ. Trên những diễn đàn về làm đẹp. Em có xem được những hình ảnh phẫu thuật vùng kín. Và cảm thấy hơi băn khoăn. Vì em rất sợ đau và phẫu thuật. Vậy có cách nào không cần phẫu thuật không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Thanh Tú, Tân Bình).

Đáp: Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sau khi tham khảo những hình ảnh phẫu thuật vùng kín này, với nỗi băn khoăn mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể như sau.

Hình ảnh phẫu thuật vùng kín nói lên điều gì?

Chắc hẳn, sau khi xem qua những hình ảnh phẫu thuật vùng kín. Bạn đã hình dung được quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín được diễn ra như thế nào rồi đúng không nào. Đây là giải pháp giúp giảm bớt sự giãn rộng của “cô bé” sau khi người phụ nữ trải qua thiên chức làm mẹ.

Hình ảnh phẫu thuật vùng kín

Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật vùng kín này không nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Bởi vì những lý do sau:

  • Gây nên cảm giác đau đớn: Đúng như những hình ảnh phẫu thuật vùng kín mà bạn Thanh Tú tham khảo. Phương pháp này gây nên nhiều đau đớn cho các chị em. Vì phải dùng kỹ thuật may tầng sinh môn rất phức tạp.
  • Thời gian nghỉ dưỡng lâu: Đây là vấn đề mà bạn có thể chưa hình dung đến. Sau khi xem những hình ảnh phẫu thuật vùng kín. Và thực tế, sau 5 tháng phẫu thuật vùng kín. Các chị em mới có thể trở lại sinh hoạt vợ chồng bình thường.Hình ảnh phẫu thuật vùng kín
  • Có nguy cơ gây viêm nhiễm: Sau khi phẫu thuật vùng kín. Nếu không thực hiện đúng như những lưu ý của bác sĩ. “Nàng tiểu eva” rất có thể sẽ bị viêm nhiễm, gây ngứa ngáy rất kho chịu.

Hình ảnh phẫu thuật vùng kín – Ưu điểm dịch vụ thẩm mỹ vùng kín 

Do phẫu thuật vùng kín có quá nhiều hạn chế. Nên các chị em không nên thực hiện phương pháp này để tân trang cho “cô bé” của mình. Mà lời khuyên tốt nhất chính là nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để tìm lại vẻ tươi tắn, hồng nào ngày nào của “nàng tiểu eva”. Bằng công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Lady Action II.

Hình ảnh phẫu thuật vùng kín

Đây là công nghệ thẩm mỹ vùng kín rất hiện đại. Không hề có sự can thiệp của phẫu thuật. Nên sẽ bảo đảm an toàn và hiệu quả. Nếu sau khi xem qua hình ảnh phẫu thuật vùng kín, Thanh Tú cảm thấy sợ hãi. Thì chắc chắn, sau khi tham khảo những hình ảnh về công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ mới nhất này. Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Bởi vì những ưu điểm tuyệt vời như sau:

 

  1. Tiết kiệm thời gian: Nếu như phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là ca đại phẫu rất mất thời gian. Thì công nghệ Laser Petit Lady Action II này chỉ cần thực hiện trong 15 phút. Sau 15 phút nhanh chóng, vậy là cô bé đã được làm mới hoàn toàn rồi.
  2. Không đau, không chảy máu: Công nghệ Laser Petit Lady Action II được tiến hành rất nhẹ nhàng và thoải mái. Các chị em không cần sợ sẽ đau như phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đâu nhé.Hình ảnh phẫu thuật vùng kín
  3. Thời gian hồi phục nhanh: Sau khi thẩm mỹ vùng kín, khách hàng có thể ra về ngay. Mà không cần nghỉ dưỡng quá lâu. Và chỉ kiêng quan hệ vợ chồng trong 24 giờ đầu.

Hình ảnh phẫu thuật vùng kín – Địa chỉ làm đẹp tin cậy

Là một trong số ít những cơ sở ở Sài Gòn hiện nay sở hữu công nghệ Laser Petit Lady Action II. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã trở thành địa chỉ tiên phong và đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín.

 

Rất nhiều chị em đã trao trọn niềm tin vào Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Và để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Thẩm mỹ viện đã áp dụng mức giá thẩm mỹ vùng kín vô cùng phải chăng. Sát với thị trường hiện nay. Và còn có thêm nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nữa.

Thẩm mỹ vùng kínBẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Làm hồng + Thu hẹp + Trẻ hóa vùng kín 18.000.000 9.000.000 Thẩm mỹ vùng kínTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Để quá trình thẩm mỹ cho vùng kín có kết quả mỹ mãn. Là nhờ rất nhiều vào sự tư vấn chuyên môn. Tại thẩm mỹ viện, chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm quý báo. Nên khách hàng không cần lo lắng gì về chuyên môn của Bác sĩ đâu nhé.

Hình ảnh phẫu thuật vùng kín

Nếu như xem qua những hình ảnh phẫu thuật vùng kín. Mà bạn Thanh Tú hoặc bất kì khách hàng nào vẫn còn chưa an tâm. Thì hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tân trang lại “cô bé” bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II mới nhất tại trung tâm nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

GỢI Ý XEM THÊM

>>>> Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

>>>> Trẻ hóa vùng kín toàn diện

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.