Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm V Line, thon gọn như mong đợi. Mà không cần phải lo lắng gọt cằm thực hiện sẽ mất thời gian và gây nguy hiểm. Bằng cách tiến hành gọt cằm theo chuẩn công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây sẽ là giải pháp “cấp bách” cho những cô nàng có khuôn mặt vuông vức, kém duyên. Cùng tham khảo thêm thông tin, hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm của những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Bất ngờ trước hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm đang là giải pháp hoàn hảo nhất. Để “hô biến” chiếc cằm thô, bạnh, lệch trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chính vì vậy, mà dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt này đã nhanh chóng trở thành dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằmHình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bao gồm rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ phẫu thuật gọt cằm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm bên dưới. Để hình dung dễ dàng những thao tác bác sĩ áp dụng trong toàn ca phẫu thuật nhé.

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm – Ưu điểm khi gọt cằm

Từ khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc vào trong thẩm mỹ làm đẹp. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt cằm. Theo đúng các thao tác và hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt này mang những ưu điểm sau:

  • Tạo cằm V Line đúng chuẩn:

Không chỉ giúp khắc phục “triệt để” những khuyết điểm ở cằm. Phẫu thuật gọt cằm còn giúp bạn sở hữu ngay cho mình khuôn mặt V Line chuẩn Hàn Quốc. Đầy cá tính, sang trọng.

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

  • An toàn tuyệt đối:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ứng dụng công nghệ gọt cằm thế hệ mới. Đảm bảo quá trình gọt cằm diễn ra an toàn. Với sự hỗ trợ của các thiết bị gọt xương chuyên dụng được thiết kế lưỡi cắt mỏng. Nên tuyệt đối sẽ không có tình trạng tạo bột xương vụn. Do đó, sẽ không có biến chứng hay rủi ro nguy hiểm sau phẫu thuật gọt cằm. Để hình dung dễ dàng, bạn tham khảo hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm theo quy trình dưới đây nhé.

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm – Lý do chọn Thẩm mỹ viện Bs.Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nằm trong top 3 những cơ sở thẩm mỹ làm đẹp chất lượng nhất khu vực Tp.HCM. Do chính khách hàng bầu chọn, bởi những ưu điểm sau:

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ gọt cằm chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, cực kỳ thành thạo trong mọi thao tác sử dụng máy gọt cằm chuyên dụng. Nên cam kết an toàn tuyệt đối. Vì vậy, luôn mang đến cho khách hàng ca gọt cằm hoàn mỹ. Như những bước trong hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm bên trên.

Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm. Thẩm mỹ viện còn áp dụng một chính sách giá phẫu thuật gọt cằm vô cùng phải chăng. Cùng tham khảo bảng giá gọt cằm dưới đây, để nắm bắt cơ hội làm đẹp có “102” này nhé!

Phẫu thuật khuôn mặtBẢNG GIÁ THẨM MỸ KHUÔN MẶT 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Phẫu thuật độn cằm 25.000.000 12.500.000 Phẫu thuật khuôn mặtTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300
Tiêm cằm V line 16.000.000 16.000.000
Thu gọn góc hàm bằng Botox 12.000.000 12.000.000
Tạo má lúm đồng tiền 1 bên 7.000.000 3.500.000
Tạo má lúm đồng tiền 2 bên 8.000.000 4.000.000
Gọt cằm 70.000.000 70.000.000
Gọt góc hàm 75.000.000 75.000.000
Hạ gò má 75.000.000 75.000.000
Lấy mỡ má 25.000.000 25.000.000

Chính vì vậy, mà nhiều khách hàng sau khi tham khảo những thông tin, cùng với những hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm. Đã đến ngay Thẩm mỹ viện Bs.Ngô Mộng Hùng để trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt. Họ đã thành công và để lại nhiều đánh giá tích cực về trung tâm như:

Hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm

Hy vọng với những thông tin và hình ảnh quá trình phẫu thuật gọt cằm được chia sẻ trên. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp cho bạn an tâm thực hiện gọt cằm làm đẹp cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

0Shares
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply