Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu

Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu

Ngực không chỉ là bộ phận giúp phân biệt giới tính. Mà còn là biểu tượng của vẻ đẹp nhân loại. Là niềm kiêu hãnh của mọi người phụ nữ. “Thỏi nam châm” thu hút cánh đàn ông. Ấy vậy mà, có rất nhiều bạn lại không may bị tụt núm vú. Khiến 50% vẻ đẹp của vòng 1 bị “thổi bay” ngay lập tức. Để khắc phục tình trạng này, không còn cách nào khác là đến thẩm mỹ viện. Để kéo núm vú tụt cả. Vậy kéo núm vú tụt giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về kéo núm vú tụt?

  • Vì sao núm vú bị tụt?

kéo núm vú tụt giá bao nhiêu, keo num vu tut gia bao nhieu

Theo thống kê, có đến hơn 40% dân số bị tụt núm vú bẩm sinh. Về hình thức, đầu ti sẽ bị tụt vào bên trong quầng vú. Và chỉ trồi lên, khi gặp kích thích từ bên ngoài. Như tác dụng lực, do sự thay đổi của thời tiết, v.v. Điều này là do các ống dẫn sữa, dính liền với núm vú quá ngắn. Về mặt sức khỏe, tụt núm vú không gây ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ chung. Vì thế, các khách hàng đều quả quyết phải khắc phục tình trạng này. Bất kể kéo núm vú tụt giá bao nhiêu.

  • Kéo núm vú tụt thực hiện như thế nào?

kéo núm vú tụt giá bao nhiêu, keo num vu tut gia bao nhieu

Việc khắc phục núm vú bị tụt khá đơn giản. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu tại chân núm vú. Để bóc tách các sợi xơ, gây kéo đầu ti vào trong. Giúp đầu ti không còn bị kéo ngược vào trong nữa.

  • Phương pháp này có đau hay không? Ảnh hưởng gì về sau không?

kéo núm vú tụt giá bao nhiêu, keo num vu tut gia bao nhieu

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bạn sẽ được gây tê nhẹ. Để luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Lại thêm đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Do đó, tuyệt đối sẽ không có cảm giác đau đớn nào, đến với các bạn. Các tuyến sữa, cũng như các dây thần kinh cảm giác cũng được đảm bảo “an toàn”. Đây cũng chính là lý do khách hàng nào cũng chắc chắn thực hiện. Bất kể kéo núm vú tụt giá bao nhiêu.

Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ ngực. Như nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ núm vú, làm hồng nhũ hoa, v.v. Chứ không riêng gì kéo núm vú tụt. Tất cả đều được thực hiện với mức giá ổn định. Và tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ thế, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 50%. Vì thế, các bạn không cần quá lo lắng về việc kéo núm vú tụt giá bao nhiêu nhé!

Nâng ngựcBẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT HOTLINE
PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50.000.000 - 70.000.000 093.300.1.300
Nâng ngực Nâng ngực nội soi bằng túi tròn 2800 USD
Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước 3500 USD
Nâng ngực chảy xệ 2100 USD
Thu nhỏ ngực 2000 USD
Thu nhỏ quầng vú 15.000.000 - 35.000.000
Thu nhỏ núm vú 10.000.000
Kéo núm vú tụt 15.000.000 - 20.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000 
Tạo hình đầu vú thụt 15.000.000 - 20.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ làm đẹp tin cậy

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất nhì Sài Gòn hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Và đến nay đã gặt hái được những thành công nhất định. Trở thành cơ sở “ruột” của các khách hàng có nhu cầu khắc phục núm vú bị tụt. Bất kể chúng trung tâm thực hiện kéo núm vú tụt giá bao nhiêu.

kéo núm vú tụt giá bao nhiêu, keo num vu tut gia bao nhieu

Đạt được thành công như thế là bởi mọi ca phẫu thuật ngực. Ở trung tâm chúng tôi, đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế, không các kỹ thuật nào làm khó được Bác sĩ cả.

kéo núm vú tụt giá bao nhiêu, keo num vu tut gia bao nhieu

Với bề dày kinh nghiệm cùng vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ thực hiện kéo núm vú tụt nhanh, gọn. Và đặc biệt là an toàn, thành công mỹ mãn cho bạn. Chính Bác sĩ cũng là lý do khiến khách hàng luôn cảm thấy xứng đáng. Bất kể kéo núm vú tụt giá bao nhiêu đi nữa.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết được kéo núm vú tụt giá bao nhiêu. Để được tư vấn cụ thể hơn. Và hỗ trợ nhanh nhất, các bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

 

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.