Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu

Rate this post
Thắc mắc: Sau khi tìm hiểu nhiều thông tin về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Em thấy nhiều chị em đánh giá tốt về chất lượng bên mình. Nghe nói là dùng công nghệ laser chứ không dao kéo gì cả. Nên em muốn được hỏi bên mình làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền. Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ để em có sự chuẩn bị tốt nhất. Em cảm ơn! (Lê Châu Anh).

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Lê Châu Anh,

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng. Và gửi ngay thắc mắc của mình đến chuyên mục thẩm mỹ vùng kín của chúng tôi. Với thắc mắc “làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu ” của bạn nêu trên. Sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thẩm mỹ vùng kín toàn diện. Bằng công nghệ Petit Lady Action II rất an toàn và đảm bảo chất lượng cao. Cam kết “cô bé” của bạn sẽ được “tân trang” một cách hoàn mỹ. Với mức giá vô cùng phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất so với thị trường hiện nay.

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, lam dep vung kin gia bao nhieu

Không chỉ thế, thẩm mỹ viện còn thường tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 30%. Nhằm giúp chị em có thể làm đẹp “cô bé” với giá tiết kiệm nhất. Cụ thể làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, bạn hãy tham khảo bảng giá thẩm mỹ vùng kín dưới đây nhé!

Thẩm mỹ vùng kínBẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Làm hồng + Thu hẹp + Trẻ hóa vùng kín 18.000.000 9.000.000 Thẩm mỹ vùng kínTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Tp.HCM. Là cơ sở đi đầu ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Petit Lady Action II. Hàng năm, thực hiện gần 500 ca thẩm mỹ vùng kín. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng. Đến nay, chưa từng ghi nhận trường hợp phàn nàn nào. Về cả chất lượng dịch vụ và làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu.

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, lam dep vung kin gia bao nhieu

Tại thẩm mỹ viện, mọi ca thẩm mỹ vùng kín  đều do đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm thực hiện. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hoa Kỳ. Chính vì thế, nên am hiểu tường tận kỹ thuật điều chỉnh tần số Laser để làm đẹp vùng kín. Nhất định sẽ mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn nhất. Đảm bảo xứng đáng, bất kể làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền.

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, lam dep vung kin gia bao nhieu

Công nghệ Petit Lady Action II được áp dụng tại thẩm mỹ viện có những ưu điểm sau:

  • Thẩm mỹ vùng kín toàn diện: “Cô bé” của bạn sẽ được làm hồng, se khít và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện. Trong 1 liệu trình duy nhất.

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, lam dep vung kin gia bao nhieu

  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ mất đúng 15 phút thực hiện. Và ngay sau 24 giờ bạn có thể nhanh chóng quay lại cuộc “yêu” cùng chàng. Nên làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu cũng hoàn toàn xứng đáng phải không nào.
  • Không đau đớn, an toàn tuyệt đối: Sử dụng tia Laser để thẩm mỹ vùng kín nên rất an toàn. Và do không phải phẫu thuật, nên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào đâu nhé.

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, lam dep vung kin gia bao nhieu

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu – Khách hàng chia sẻ thực tế

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu đã không còn là nỗi lo của chị em. Bởi ngoài cung cấp 1 chính sách giá vô cùng phải chăng. Điều khiến các khách hàng luôn tin chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chính là chất lượng dịch vụ mang lại. Để tận mắt kiểm chứng. Bạn có thể xem qua những chia sẻ thực tế của các khách hàng. Đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại thẩm mỹ viện nhé!

Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu, lam dep vung kin gia bao nhieu

Hy vọng qua bài viết trên. Chị em đã biết được làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu. Cũng như hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II rồi nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo địa chỉ bên dưới:

 

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

GỢI Ý XEM THÊM

>>>> Giá trẻ hóa vùng kín

>>>> Thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.