May thẩm mỹ vùng kín có đau không

May thẩm mỹ vùng kín có đau không

May thẩm mỹ vùng kín có đau không? Là nỗi sợ và lo lắng chung của rất nhiều chị em khi có nhu cầu làm đẹp cho “nàng tiểu Eva””, “nâng cấp” cho “cô bé”. Vậy may thẩm mỹ vùng kín có thực sự đau không? Và có phương pháp nào giúp chị em làm đẹp vùng kín mà không hề gây đau đớn không?

Đi tìm câu trả lời: May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Sau quá trình sinh nở, rất nhiều phụ nữ gặp vấn đề với vùng kín bị “xuống cấp”. Bởi việc tiến hành rạch tầng sinh môn trong khi sinh. Hay âm đạo co giãn để em bé trào đời thuận lợi.

Việc may thẩm mỹ vùng kín sẽ có tác dụng làm hồi phục. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ, cảm giác khít khao. Giúp chị em tự tin hơn với người bạn đời và gìn giữ hạnh phúc gia đình tốt hơn.

May thẩm mỹ vùng kín có đau không, may tham my vung kin co dau khong

Chính vì thế, nhiều chị em thắc mắc rằng việc may thẩm mỹ vùng kín có đau không. Trên thực tế,“khu vực” này rất mỏng manh, yếu ớt, lại nhạy cảm. Chính vì thế, không thể tránh khỏi đau và khó chịu trong và sau quá trình phẫu thuật may thẩm mỹ vùng kín. Hơn nữa, chị em còn phải kiêng quan hệ đến vài tháng. 

May thẩm mỹ vùng kín có đau không, may tham my vung kin co dau khong

Tuy nhiên, chị em không cần phải quá lo lắng may thẩm mỹ vùng kín có đau không nữa. Vì hiện nay ngoài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Thì còn có phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II hiện đại. Hoàn toàn không cần phải đụng vào “dao kéo”. Đảm bảo không đau rát và hạn chế xâm lấn tối đa.

May thẩm mỹ vùng kín có đau không, may tham my vung kin co dau khong

Dù may thẩm mỹ vùng kín có đau không, hay chị em lựa chọn thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser. Thì hãy tham khảo chi phí thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi dưới đây. Để chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Giúp “tiểu eva” lấy lại nét đẹp như “thuở xuân thì” nhé!

Thẩm mỹ vùng kínBẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Làm hồng + Thu hẹp + Trẻ hóa vùng kín 18.000.000 9.000.000 Thẩm mỹ vùng kínTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín gây “sốt” hiện nay

Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II là phương pháp làm đẹp đang khiến nhiều chị em “phát sốt” hiện nay. Và đánh tan nỗi lo may thẩm mỹ vùng kín có đau không của tất cả chị em. Vì không chỉ mang lại kết quả có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Như:

  • Thẩm mỹ vùng kín toàn diện:

Nếu trước đây, chỉ có phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng phẫu thuật. Để rồi khiến các chị em có nhu cầu phải lo lắng may thẩm mỹ vùng kín có đau không. Thì giờ đây, chỉ 15 phút với 1 liệu trình thẩm mỹ vùng kín bằng laser. “Cô bé” sẽ ngay lập tức trở nên hồng hào, khít khao và trẻ hóa như “thuở xuân xanh”. Mà không hề đau hay khó chịu nào. 

May thẩm mỹ vùng kín có đau không, may tham my vung kin co dau khong

  • Tốt cho sức khỏe:

Công nghệ Laser Petit Lady Action II sẽ giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng tiểu són. Đồng thời còn giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm các bệnh phụ khoa. Đây là điều mà phương pháp may thẩm mỹ vùng kín không cách nào làm được.

  • Không xâm lấn, không đau:

Chỉ can thiệp bằng Laser, hạn chế tối đa xâm lấn. Do đó, chị em sẽ hoàn toàn thoải mái, không đau hay chảy máu. Sau khi kết thúc liệu trình, các bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Đặc biệt, chỉ cần kiêng quan hệ trong 24 giờ là bạn đã có thể cùng chàng “lâm trận”. Từ nay, may thẩm mỹ vùng kín có đau không, có lẽ sẽ không còn là nỗi bận tâm của nhiều chị em nữa!

May thẩm mỹ vùng kín có đau không, may tham my vung kin co dau khong

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hàng năm, có đến hàng ngàn chị em tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành thẩm mỹ vùng kín. Với mong muốn lấy lại nét “xuân thì” cho “cô bé”. Và cùng chồng “giữ lửa”, xây dựng hạnh phúc gia đình. Vậy, còn bạn thì sao?

Hy vọng sau bài viết này đã giúp chị em giải đáp thắc mắc may thẩm mỹ vùng kín có đau không. Nếu còn bất kì câu hỏi nào cần giải đáp xung quanh các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Đừng ngần ngại liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

GỢI Ý XEM THÊM

>>>> Làm hồng vùng kín sau sinh

>>>> Thuốc thu hẹp vùng kín

 

0Shares
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply