Mọi người bảo xem tôi livestream bán hàng chỉ để ngắm đôi...

Mọi người bảo xem tôi livestream bán hàng chỉ để ngắm đôi mắt

Rate this post
“Phụ nữ đẹp thích được khen, càng khen thì càng cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết, tôi cũng không ngoại lệ. Nếu được mọi người ủng hộ và khen ngợi, tôi sẽ không ngại chi tiền thẩm mỹ để làm đẹp cho mình” – P.T.D.Q (nhân viên bán hàng online, TP.HCM) tỏ ra ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đôi mắt ngời sáng, rõ mí của D.Q sau khi cắt mí trên

Không ngại chi tiền để làm đẹp đôi mắt

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất ấn tượng P.T.D.Q bởi ở cô luôn có sự mạnh mẽ, độc lập và nổi bật. Vốn có đôi mắt biết cười, D.Q sẽ càng thu hút người khác hơn nếu giải quyết được khuyết điểm mí mắt trên không rõ.

Bọng mắt vừa phải ở mí dưới vô tình tạo nên vẻ đẹp biết cười cho đôi mắt của P.T.D.Q

Tuy nhiên, đôi mắt của Q sẽ nổi bật hơn nữa nếu tạo được nếp mí trên rõ đều

Mặc dù Q luôn luôn chọn kiểu chụp hình cho mắt to hơn chút xí để thu hút khách hàng online trên facebook, nhưng vẫn không giấu được khuyết điểm mí trên chưa rõ của mình. Do vậy, Q quyết định cắt mí trên để đôi mắt trông hài hòa hơn.

Livetream trước là để mọi người ngắm đôi mắt, sau là để bán hàng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không bao giờ quên khoảnh khắc Q gửi những bức ảnh đẹp của mình sau khi cắt mí trên đến Thẩm mỹ viện, kèm theo đó là đôi dòng tin nhắn thú vị:

“Từ sau khi cắt mí trên hoàn thiện, tôi năng nổ livestream trên facebook hơn để hút khách bán hàng, vậy mà nỡ lòng nào mọi người toàn vào bảo xem tôi livestream bán hàng chỉ để ngắm đôi mắt. Vừa vui mà cũng vừa buồn vì mọi người chỉ quan tâm đôi mắt đẹp của tôi thôi sao? Nhưng tôi lầm, sau đó thì đơn hàng đến tới tấp tôi không kịp chốt, niềm vui lại càng nhân đôi, cảm ơn bác sĩ và tập thể nhân viên tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp đôi mắt tôi trở nên cuốn hút như vậy nhé!”

Hết livestream đến selfie, dường như niềm vui trong Q đang tăng lên mỗi ngày khi khoe trọn đôi mắt rõ mí, trẻ trung, linh động

Đôi mắt Q đẹp ở mọi góc độ dù là trực diện hay nghiêng góc 45 độ

Thay vì mất 1 tiếng để trang điểm kĩ càng cho đôi mắt như trước kia, giờ đây, Q chỉ tốn khoảng 15 phút để có một đôi mắt sáng ngời khi đi dự tiệc

Ngoài thời gian bán hàng online, Q thường xuyên đi du lịch để tận hưởng một cuộc sống và lưu giữ hình ảnh thanh xuân với đôi mắt trẻ trung

Thời buổi phát triển, rất nhiều cô gái như Q đã ý thức được tầm quan trọng của vẻ đẹp trong cuộc sống và không ngại đầu tư vì nó. Còn bạn? Bạn đã dành dụm được bao nhiêu tiền quỹ cho việc làm đẹp sắp tới? Không có gì khó, quyết tâm thì sẽ làm được!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo tại đây. Nhanh chóng làm đẹp để trở nên nổi bật hơn bạn nhé! Hãy gọi đến hotline: 093.3001.300 hoặc ghé trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM), Bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.