Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu

Rate this post
HỎI: Xin chào bác sĩ! Em muốn sửa mũi nhưng lại khá sợ phải đụng vào “dao kéo” để phẫu thuật nâng mũi. Em nghe nói nâng mũi bằng chỉ thì không phải phẫu thuật. Nhưng em không biết hiệu quả sau nâng mũi bằng chỉ được bao lâu vậy ạ? Mong được nhận sự tư vấn sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ! (Ngọc Huyền – Q.Bình Thạnh, TPHCM)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Xin chào Ngọc Huyền! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chuyên gia giải đáp – Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Như bạn đã biết, nâng mũi bằng chỉ là dịch vụ tạo dáng mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Các bó sợi này có tác dụng nâng cao sống mũi. Sau đó sợi chỉ sẽ từ từ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân. Sóng mũi sẽ cao và đẹp một cách tự nhiên.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, nang mui bang chi duoc bao lau

Với ưu điểm nâng mũi mà không cần phải “đụng dao kéo”, nâng mũi bằng chỉ được bao lâu chính là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất của chị em phụ nữ. Tuy nhiên cũng chính vì ưu điểm này mà “độ bền” của phương pháp này không kéo dài lâu. Thông thường thời gian kéo dài từ 6 – 7 tháng đến 1 năm.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu còn tùy thuộc vào loại chỉ bạn sử dụng và sự lão hóa của cơ và da. Ngoài nhược điểm “độ bền” không lâu, nâng mũi bằng chỉ rất “kén” đối tượng. Không áp dụng được cho các trường hợp mũi gồ, cong, lệch, hỏng, quá tẹt, đầu mũi to… Đây chính là nhược điểm lớn của nâng mũi bằng chỉ.

Nhiều phương pháp nâng mũi đẹp tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện nay đang áp dụng rất thành công nhiều dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Đảm bảo theo kịp độ “hot” mà vẫn rất an toàn cho chị em làm đẹp tại đây. Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chị em đang rất “ưu ái” 3 phương pháp sau đây:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% sụn nhân tạo. Sóng mũi được nâng cao, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, nang mui bang chi duoc bao lau
  • Nâng mũi bọc sụn: Dùng sụn nhân tạo, kết hợp với sụn vành tai. Sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi. Hạn chế lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, nang mui bang chi duoc bao lau
  • Nâng mũi S line: Dùng sụn nhân tạo, sụn vách ngăn, và sụn vành tai. Giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm ở mũi như: mũi tẹt, thấp, mũi hếch, mũi khoằm, cánh mũi bè ngang, đầu mũi to… Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, nang mui bang chi duoc bao lau

Đặc biệt cả 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi này đều sỡ hữu “độ bền” vĩnh viễn mà còn rất an toàn. Đừng lo lắng vì phải “đụng dao kéo”, tại đây bạn sẽ không phải chịu bất kì đau đớn nào! Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với chuyên môn cao và 20 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Các phòng thăm khám đều đạt chuẩn y tế luôn nhé! Thêm nữa, bạn sẽ cực kì hài lòng vì phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp tại đây.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu, nang mui bang chi duoc bao lau

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu không là thắc mắc của bạn nữa. Bởi vì đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cho bạn nhiều sự chọn lựa tối ưu hơn!

Cách thức liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi làm đẹp và nâng mũi an toàn, hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu còn thắc mắc nào về nâng mũi bằng chỉ được bao lâu hoặc có bất kì thắc mắc liên quan nào nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.