Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chị em nào cũng mong muốn mình đẹp hơn mỗi sáng thức dậy, nên có rất nhiều chị em quyết định phẫu thuật nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc của mình. Vì thế, nâng mũi bao lâu thì đẹp vẫn luôn là câu hỏi được chị em quan tâm sau hậu phẫu.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? 

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là câu hỏi khó có thể trả lời cụ thể được là bao lâu. Thời gian để mũi phục hồi và trở nên đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật bạn chọn lựa.

Thông thường, những phương pháp nâng mũi không phải phẫu thuật sẽ phục hồi nhanh và có hiệu quả ngay trong tích tắc.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Đối với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.Cụ thể như sau:

  • Khoảng 2-3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể bị sưng nhẹ và cảm thấy đau. Vì bạn vẫn chưa quen với sụn nâng mũi mới được đưa vào mũi. Lúc này, bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Vào ngày thứ 3 – 4, tình trạng sưng đau sẽ giảm và chấm dứt khoảng ngày thứ 7 – 10 sau nâng mũi. Bạn sẽ được tháo băng nẹp và nhìn thấy dáng mũi mới.
  • Từ tuần thứ 2, mũi sẽ dần ổn định và hoàn thiện, trở nên tự nhiên hơn.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu là một phần quan trọng trong “lộ trình làm đẹp”. Dáng mũi sẽ có thể bị “thương” nếu bạn không chăm sóc đúng cách. Chế độ chăm sóc của bác sĩ không “chuyên nghiệp” cũng là một lí do. Dù chọn bất kì phương pháp nâng mũi nào, bạn nên lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín. Hãy hoàn thành “chặng cuối làm đẹp” của mình một cách thật hoàn hảo mà không còn phải băn khoăn nâng mũi bao lâu thì đẹp nữa nhé!

Nâng mũi ở đâu cho kết quả đẹp tự nhiên và hiệu quả?

Là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ đứng đầu TP.Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện đảm bảo đầy đủ chức năng trong việc phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng, an toàn.

  • Bác sĩ chuyên môn cao:

Tay nghề cao và kinh nghiệm 20 năm, bác sĩ Ngô Mộng Hùng có đôi mắt tinh tế sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn lời khuyên nên chọn phương pháp nào, và nâng mũi bao lâu thì đẹp. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng “độ an toàn” và tính thẩm mỹ mà bác sĩ đem lại.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

  • Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn y tế:

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, lịch lãm nhưng lại rất gần gũi. Phòng tiếp khách hiện đại, thoáng mát. Phòng phẫu thuật, chăm sóc đều đạt chuẩn y tế.

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp:

“Khách hàng là thượng đế” chính là phong cách Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng phục vụ các bạn!

  • Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu:

Các bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ A – Z trong và cả sau khi thực hiện nâng mũi. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn hướng dẫn rất tận tình và tỉ mỉ cách hoàn thành “chặng cuối làm đẹp” cho chiếc mũi xinh của mình. Nâng mũi bao lâu thì đẹp sẽ không còn là điều lo lắng của bạn nữa!

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

  • Cơ hội nhận ưu đãi khủng:

Khi sử dụng các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi cực khủng nữa nhé.

Cách liên hệ với chúng tôi – Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi làm đẹp an toàn và hiệu quả. Các chế độ sau hậu phẫu sẽ “chấn an” bạn cho câu hỏi “nâng mũi bao lâu thì đẹp”. Hãy an tâm đến đây và nhanh chóng hoàn thiện nhan sắc của mình nhé! Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ nâng mũi, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.