Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Nâng mũi đang là sự lựa chọn rất nhiều của chị em phụ nữ. Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong số đó. Đây chính là giải pháp để giúp chị em sỡ hữu được chiếc mũi như ý và thanh thoát hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo. Kết hợp với chính sụn tự thân được trích từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… để nâng cao mũi, bao bọc đầu mũi. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của công nghệ nâng mũi. Vì giúp mũi sau nâng tránh được biến chứng, mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi này được coi là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mới. Được nghiên cứu và phát triển trong thời gian gần đây. Là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả.

Các phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân và ưu điểm

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân rất thành công. Đó là nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line. Cả 2 phương pháp này đều đang rất “hot”. Nhận được sự “ưu ái” của các chị em.

  • Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: Dùng sụn nhân tạo, kết hợp với sụn vành tai.
  • Phẫu thuật nâng mũi S line: Dùng sụn nhân tạo, sụn vách ngăn, và sụn vành tai.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Ưu điểm của từng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân:

Cả 2 phương pháp trên đều dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Và cách dùng sụn tự thân ở mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau, sẽ có những ưu điểm riêng.

  • Nâng mũi bọc sụn: Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi này. Sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi. Điều này sẽ giúp cho đầu mũi trở nên mềm mại hơn và không thô cứng. Bên cạnh đó, còn hạn chế lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn tự thân
  • Nâng mũi S line: Không chỉ đơn giản là làm mũi cao lên. Mà còn tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Đây là giải pháp giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm ở mũi. Như: mũi tẹt, thấp, mũi hếch, mũi khoằm, cánh mũi bè ngang, đầu mũi to…Nâng mũi bọc sụn tự thân

Điều đặc biệt mà phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại đó là luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả trọn đời cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân đẹp tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ đứng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn khi bạn đến đây để làm đẹp. Nâng mũi bọc sụn tự thân tại đây luôn làm các chị em phụ nữ hài lòng, vì:

  • Thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí với Giám đốc trung tâm – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
  • Trải nghiệm kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân “HOT” nhất, đỉnh cao nhất hiện nay.
  • Nâng mũi sử dụng sụn tự thân, kết hợp với sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc, bảo hành trọn đời.
  • Được thư giãn và làm đẹp trong không gian, cơ sở vật chất hiện đại nhưng gần gũi. Đặc biệt các phòng chăm sóc và phẫu thuật đạt chuẩn y tế mang lại cảm giác an tâm vô cùng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

  • Được chăm sóc tận tình, chu đáo trước và cả sau hậu phẫu nâng mũi.
  • Được hưởng thụ vô số chương trình ưu đãi “cực khủng” quanh năm

Mọi thắc mắc hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiện nay đang thực hiện rất thành công những ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân. Bạn có thể an tâm chọn lựa để hoàn thiện nhan sắc tại đây! Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.