Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau không

Rate this post
Hỏi: Nâng ngực có đau không bác sĩ? Em muốn đi nâng ngực để tự tin hơn. Mà mấy chị trong công ty em nói nâng ngực đau lắm. Cắt rạch tùm lum. Em nghe em sợ quá. Bác sĩ tư vấn thiệt tình cho em nha. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Thảo Mai, Nhà Bè)

Đáp: Chào Mai,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn, về vấn đề nâng ngực có đau không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực có đau không? – Bác sĩ trả lời

Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), nâng ngực được xếp vào dạng đại phẫu thẩm mỹ. Chính vì thế, các khách hàng vẫn luôn rất lo lắng về vấn đề nâng ngực có đau không. Trao đổi với các bác sĩ thẩm mỹ về vấn đề này, chúng tôi được biết: Đã là can thiệp phẫu thuật thì đều gây nên tổn thương, và hiển nhiên là đau đớn. Nâng ngực cũng không là ngoại lệ.

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

Tuy nhiên, các chị em không cần quá lo lắng về vấn đề nâng ngực có đau hay không. Bởi trước khi phẫu thuật, các bạn sẽ được gây mê. Nên trong suốt quá trình nâng ngực, bạn sẽ chẳng cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Sau khi phẫu thuật, các chị em cũng sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau và kháng sinh để hỗ trợ nhanh hồi phục.

Nâng ngực có đau không? Địa chỉ nâng ngực uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ đi đầu về lĩnh vực nâng ngực ở TP.HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện trên dưới 500 ca nâng ngực. Tất cả đều thành công 100%. Giúp các chị em sở hữu vòng 1 đẹp như mơ, mà không hề mảy may lo lắng nâng ngực có đau không.

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

Khi đến thẩm mỹ viện, bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm) thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Do đó, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

Chúng tôi cũng đã liên kết với bệnh viện An Sinh – 1 trong những bệnh viện được xác nhận là đủ chuẩn quốc tế ở TP.HCM hiện nay. Để thực hiện tất cả các ca nâng ngực. Bệnh viện có hệ thống phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, các nhân viên tại đây đều đã được đào tạo bài bản. Tin chắc sẽ hỗ trợ tốt nhất, giúp các chị em không còn lo lắng xem nâng ngực có đau không nữa.

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

Túi gel dùng để độn ngực mà trung tâm sử dụng cũng là loại tốt nhất. Được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Mentor – Đơn vị sản xuất túi ngực số 1 của Mỹ. Túi đã được kiểm định chất lượng bởi Cục FDA (Hoa Kỳ). Đảm bảo có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể, mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

Nâng ngực có đau không? Hình ảnh khách hàng nâng ngực thực tế

Hài lòng với kết quả mà dịch vụ nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang lại. Nhiều chị em đã gửi lại lời cảm ơn, đánh giá tốt về trung tâm. Cũng như giới thiệu bạn bè, người thân đến chỗ chúng tôi để nâng ngực. Mai có thể tham khảo thêm tại đây nhé!

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

Chúng tôi cũng xin mời bạn tham khảo một số hình ảnh sau khi nâng ngực của các khách hàng. Để thấy rõ hơn, vì sao chị em nào cũng nói: Nâng ngực có đau không cũng không quan trọng, bởi kết quả đã chứng minh cho họ thấy. Nâng ngực là hoàn toàn xứng đáng.

nâng ngực có đau không, nang nguc co dau khong

Hy vọng qua bài viết trên, Mai đã yên tâm hơn về vấn đề nâng ngực có đau không. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.