Nâng ngực giá bao nhiêu

Nâng ngực giá bao nhiêu

Rate this post
Khao khát sở hữu vòng 1 căng tròn, hấp dẫn, nhiều chị em đã quyết định nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Vậy nâng ngực giá bao nhiêu? Tỷ lệ thành công và hiệu quả có cao không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Rất khó để nói chính xác hiện nay trên thị trường, nâng ngực giá bao nhiêu. Bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như:

  • Phương pháp nâng ngực:

Hai phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay là: nâng ngực bằng mỡ tự thân (không phẫu thuật) và nâng ngực nội soi (phẫu thuật). Về cơ bản, do hai phương pháp này rất khác nhau về mặt kỹ thuật. Nên việc nâng ngực giá bao nhiêu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Và thường thì phẫu thuật nâng ngực sẽ có giá nhỉnh hơn.

nâng ngực giá bao nhiêu, nang nguc gia bao nhieu

  • Loại túi ngực:

Nếu quyết định phẫu thuật nâng ngực, thì nâng ngực giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại túi gel khách hàng chọn. Theo đó, túi gel độn ngực hình giọt nước, sẽ có giá cao hơn là túi độn loại tròn. Bởi thiết kế độc đáo, giúp bầu ngực sau nâng trông cực kỳ tự nhiên, và đẹp một cách mê hồn.

nâng ngực giá bao nhiêu, nang nguc gia bao nhieu

Yếu tố cuối cùng, chính là cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn. Vì phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ. Nên rất ít trung tâm được cấp phép thực hiện. Vì vậy mà việc nâng ngực giá bao nhiêu giữa các nơi, cũng sẽ có sự chênh lệch. Riêng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi nâng ngực với giá cực kỳ phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất thị trường hiện nay.

Nâng ngựcBẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT HOTLINE
PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50.000.000 - 70.000.000 093.300.1.300
Nâng ngực Nâng ngực nội soi bằng túi tròn 2800 USD
Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước 3500 USD
Nâng ngực chảy xệ 2100 USD
Thu nhỏ ngực 2000 USD
Thu nhỏ quầng vú 15.000.000 - 35.000.000
Thu nhỏ núm vú 10.000.000
Kéo núm vú tụt 15.000.000 - 20.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000 
Tạo hình đầu vú thụt 15.000.000 - 20.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Nâng ngực giá bao nhiêu – Ưu điểm của dịch vụ nâng ngực nội soi

So với nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi lại được ưa chuộng hơn cả. Bởi theo các chuyên gia PTTM, phương pháp không phẫu thuật sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài. Như khi có can thiệp “dao kéo”. Thêm nữa, bản thân việc dùng mỡ tự thân để nâng ngực cũng tìm ẩn rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy, nâng ngực nội soi sẽ là sự lựa chọn an toàn và đảm bảo hơn cả. Dù cho phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu đi nữa.

Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm như:

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao:

nâng ngực giá bao nhiêu, nang nguc gia bao nhieu

Phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp cải thiện kích thước ngực tối đa. Giúp chị em biến “chanh” thành “bưởi”. Túi gel độn ngực lại có nhiều hình dáng, kích thước. Nên sẽ giúp bầu ngực sau nâng trông tự nhiên vô cùng. Hiệu quả đã được kiểm chứng là duy trì lâu dài.

  • An toàn, không ảnh hưởng sức khỏe:

Nhờ áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến, nên việc nâng ngực sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, chính xác. Túi gel dùng để độn ngực có chất liệu mềm dẻo, đàn hồi tốt và gần như là không trọng lượng. Nên đảm bảo không gây chèn ép mạch máu, hoặc ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Cam đoan kết quả hoàn toàn xứng đáng với việc nâng ngực giá bao nhiêu.

nâng ngực giá bao nhiêu, nang nguc gia bao nhieu

Nâng ngực giá bao nhiêu – Địa chỉ nâng ngực chất lượng, giá tốt

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là đơn vị hiếm hoi có giá nâng ngực tốt nhất thị trường hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện gần 500 ca nâng ngực. Tất cả đều thành công 100%. Và chưa khách hàng nào là nói kết quả không xứng đáng với việc nâng ngực giá bao nhiêu.

nâng ngực giá bao nhiêu, nang nguc gia bao nhieu

Đạt được kết quả mỹ mãn như thế là nhờ:

  • Mọi ca nâng ngực ở trung tâm đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc, Mỹ, Úc, v.v. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

nâng ngực giá bao nhiêu, nang nguc gia bao nhieu

  • Túi nâng ngực sử dụng cũng là loại tốt nhất. Được nhập khẩu từ tổng công ty Mentor, ở Hoa Kỳ. Túi ngực đã qua kiểm định và được bảo hành trọn đời. Đảm bảo khiến chị em thấy nâng ngực giá bao nhiêu cũng xứng đáng.

Hy vọng qua bài viết trên, chị em đã biết được nâng ngực giá bao nhiêu. Cũng như hiểu hơn về các dịch vụ nâng ngực hiện nay. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.