Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Nâng Mũi

Nếu chiếc mũi cao có thể khiến cả gương mặt “bừng sáng”. Thì ngược lại, chiếc mũi tẹt sẽ “kéo tuột” nhan sắc của chúng ta. Chính vì thế, 10 người có dáng mũi này. Thì hết 9 người đã đến các trung tâm thẩm mỹ để sửa mũi tẹt. Vậy sửa mũi tẹt giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để làm rõ vấn đề này nhé!

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có sửa mũi hếch không ạ? Nếu có thì sửa mũi hếch giá bao nhiêu ạ? Từ nhỏ, em đã chọc là “đồ mũi heo”, “con ếch” bởi chiếc mũi hếch của mình. Em thấy rất chán nản và tự ti. Đi đâu cũng phải kè kè khẩu trang bên mình. Chụp hình em cũng chỉ dám chụp phía sau. Em thật sự rất muốn thay đổi chiếc mũi của mình. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Hồng Thắm, Rạch Giá)

Một chiếc mũi đẹp, nhất định là chiếc mũi cao. Tuy nhiên, một chiếc mũi nếu chỉ có cao thôi. Thì chưa hẳn đã đẹp. Mà bên cạnh đó, còn phải xét đến các yếu tố khác. Điển hình như là đầu mũi. Nếu đầu mũi quá to, thì sẽ khiến tổng thể mũi trông thô kệch. Thậm chí là khiến cả khuôn mặt mất đi nét hài hòa. Lúc này, việc thu nhỏ đầu mũi là vô cùng cần thiết. Vậy thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi. Với những ưu điểm riêng. Mang lại sự lựa chọn phong phú cho các khách hàng. Trong đó, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp rất “được lòng” chị em hiện nay. Vậy nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Một chiếc mũi đẹp cần hội tụ những yếu tố sau. Sóng mũi cao, thẳng; đầu mũi nhỏ nhắn, cân đối. Và hai cánh mũi thon gọn. Tuy nhiên, đa phần người Việt Nam lại thường mắc phải nhược điểm cánh mũi to bè. Chính vì thế, để khắc phục tình trạng này. Nhiều khách hàng đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. Để thu gọn cánh mũi. Vậy thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Vì nằm ở trung tâm của gương mặt. Nên từ lâu, chiếc mũi vẫn được xem là trục tọa độ. Quyết định tính cân đối của gương mặt. Cũng như tạo điểm nhấn để diện mạo trông nổi bật hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay. Tuy nhiên, mỗi phương pháp thường chỉ áp dụng được với một nhóm đối tượng nhất định. Chỉ riêng nâng mũi S Line là có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi. Chính vì thế, lúc nào khách hàng cũng ưu tiên chọn phương pháp này. Vậy nâng mũi S Line ở đâu đẹp? Đừng bỏ qua bài viết sau, nếu bạn muốn biết đáp án nhé!

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

0 257
Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, tính đến...

THẨM MỸ VÙNG KÍN

0 243
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, bên mình có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, mà không phẫu thuật không ạ? Hôm trước em...

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

0 122
Nâng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Nhưng đâu mới là địa...
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ