Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Nâng Ngực

HỎI: Chào bác sĩ! Sau quá trình cho con bú, núm vú của tôi đã to và dài hơn trước rất nhiều, làm mất đi tính thẩm mỹ ở bầu ngực. Tôi đang tính thu nhỏ núm vú. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên mình thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu vậy ạ? Mong sớm nhận được phản hồi sớm của bác sĩ. Xin cảm ơn! (Thanh Thủy – Q5)

HỎI: Xin chào bác sĩ! Em được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất uy tín. Nên em đang tính thu nhỏ quầng vú tại đây. Nhưng không biết bên mình thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu vậy ạ? Em mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ để có thể chủ động hơn về tài chính. Rất cảm ơn bác sĩ ạ! (Thanh Hoa – Q3)

Ông bà ta thường có câu: Phàm thứ gì “quá”, thì cũng không tốt. Vòng 1 cũng vậy. Chị em phụ nữ không ai là không thích bản thân sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, nảy nở. Tuy nhiên, ngực quá to thì lại là một vấn đề khác. Không chỉ bị nhận xét tiêu cực. Mà các bạn gái còn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, vận động, v.v. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định đi thu nhỏ ngực. Vậy thu nhỏ ngực giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ạ? Sinh 2 thằng cu xong giờ người em sồ sề quá. Em có đi tập gym thì cũng săn chắc lại bớt. Nhưng vòng 1 thì xệ vẫn hoàn xệ thôi. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Chứ không đà này chồng em lại cho em mấy cái sừng thì khổ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Út Duyên, Bến Lức)

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu ạ? Không giấu gì bác sĩ. Em mới bị bồ đá. Ảnh nói em “trước sau như một”, nhìn không hấp dẫn gì cả. Em tự ái lắm, nên muốn thay đổi. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Kim Ly, Vĩnh Long)

Theo thời gian, đôi gò bồng đảo của chị em cũng dần xuống sắc. Và không còn giữ được màu hồng tự nhiên. Thay vào đó là màu thâm đen, trông rất mất thẩm mỹ. Điều này không chỉ làm “tổn thương” lòng kiêu hãnh của phái đẹp. Mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Khiến các chàng không còn thấy vợ quyến rũ nữa. Trước tình hình đó, nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. Để làm hồng nhũ hoa. Vậy làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Ngực không chỉ là bộ phận giúp phân biệt giới tính. Mà còn là biểu tượng của vẻ đẹp nhân loại. Là niềm kiêu hãnh của mọi người phụ nữ. “Thỏi nam châm” thu hút cánh đàn ông. Ấy vậy mà, có rất nhiều bạn lại không may bị tụt núm vú. Khiến 50% vẻ đẹp của vòng 1 bị “thổi bay” ngay lập tức. Để khắc phục tình trạng này, không còn cách nào khác là đến thẩm mỹ viện. Để kéo núm vú tụt cả. Vậy kéo núm vú tụt giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

0 257
Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, tính đến...

THẨM MỸ VÙNG KÍN

0 243
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, bên mình có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, mà không phẫu thuật không ạ? Hôm trước em...

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

0 122
Nâng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Nhưng đâu mới là địa...
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ