Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Nâng Ngực Chảy Xệ

Sau khi sinh, vòng 1 bị nhão, chảy xệ là điều khó tránh khỏi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin của các chị em. Mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Chính vì thế, dịch vụ nâng ngực chảy xệ đã ra đời. Để “cứu nguy” cho vòng 1 của chị em. Vậy, nâng ngực chảy xệ ở đâu cho tốt? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để biết nhé!

Bầu ngực căng tròn là món quà mà tạo hóa dành cho phái đẹp. Để tạo nên những đường cong quyến rũ và hấp dẫn trên cơ thể. Nhưng do nhiều yếu tố tác động khác nhau. Mà bầu ngực ngày càng chịu nhiều ảnh hưởng, và trở nên chảy xệ nghiêm trọng. Vì vậy, mà ngực xệ đang trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhất là các bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh và cho con bú. Vậy có cách nào để nâng ngực chảy xệ không? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ạ? Sinh 2 thằng cu xong giờ người em sồ sề quá. Em có đi tập gym thì cũng săn chắc lại bớt. Nhưng vòng 1 thì xệ vẫn hoàn xệ thôi. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Chứ không đà này chồng em lại cho em mấy cái sừng thì khổ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Út Duyên, Bến Lức)

Thẩm mỹ viện

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)

Điện thoại: 028 3932 2222 - 028 3932 7777

Hotline: 093 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com

XEM BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ