Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Phẫu Thuật Khuôn Mặt

HỎI: Chào bác sĩ! Được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cùa mình rất uy tín. Nên em đang có ý định muốn gọt cằm ở đây ạ. Cằm em dài quá, không cân đối với khuôn mặt. Nhưng em vẫn chưa biết bên mình thì gọt cằm giá bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ để em có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Em xin cảm ơn! (Quỳnh Như – Q3)

HỎI: Chào bác sĩ! Da mặt tôi ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn. Khiến tôi trông còn đứng tuổi hơn chồng mình nữa. Nên tôi đang dự định sẽ tiến hành xóa nếp nhăn để cải thiện tình trạng này. Để chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Bác sĩ có thể cung cấp cho tôi biết xóa nếp nhăn giá bao nhiêu được không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Hoa – Q2)

Phụ nữ gò má cao được xem là tướng người không tốt. Do gặp nhiều phiền toái vì quan điểm trong tướng mệnh cho rằng người có gò má cao là sát chồng. Chính vì thế, đã có không ít chị em mạnh dạn chọn đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má. Vậy, hạ gò má là gì? Và hạ gò má giá bao nhiêu tiền, có an toàn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

HỎI: Xin chào bác sĩ! Em muốn hỏi chữa cười hở lợi giá bao nhiêu vậy ạ? Em bị cười hở lợi từ nhỏ, mỗi khi đi học đều bị bạn bè trêu chọc khiến em rất tủi thân. Sau khi tìm hiểu và được người quen giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nên em rất tin tưởng. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ! (Thanh Thảo – Q4)

Gương mặt V line đang là “cơn sốt” khiến nhiều người “chao đảo”. Đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Những chủ đề xoay quanh về phương pháp thẩm mỹ dịch vụ độn cằm bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng và các tín đồ làm đẹp. Trong đó, độn cằm giá bao nhiêu cũng đang là 1 trong những thắc mắc của nhiều người. Hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp câu hỏi này nhé!

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

0 257
Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, tính đến...

THẨM MỸ VÙNG KÍN

0 243
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, bên mình có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, mà không phẫu thuật không ạ? Hôm trước em...

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

0 122
Nâng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Nhưng đâu mới là địa...
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ