Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Bấm Mí Hàn Quốc

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi tác hại của bấm mí Hàn Quốc là gì ạ? Em thấy hình như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) nào cũng có hai mặt cả. Bác sĩ tư vấn giúp em để em cân nhắc xem có nên đi bấm mí Hàn Quốc không hay chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt khác ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Trúc Anh, Bến Tre)

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Nếu chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ “bắt” được rất nhiều deal bấm mí Hàn Quốc giá rẻ. Với giá chỉ bằng ½ thông thường Thế nhưng, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Vì đại đa số đều cho rằng: Của rẻ là của ôi. Tiền nào thì chất lượng nấy. Vậy thực hư như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hỏi: Em coi trên topic Có mẹ nào bấm mí Dove Eyes chưa thì thấy mấy chị có nhắc là bấm mí mắt xong là phải kiêng hải sản. Nhưng rõ ràng cái này đâu có phẫu thuật đâu bác sĩ? Vậy là sao ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Tại không chỉ em mà nhiều chị cũng thắc mắc lắm. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Hạ Linh, Biên Hòa)

Hỏi: Em xem trên webtretho, mục Có ai bấm mí Dove Eyes chưa thì thấy nhiều người bảo cái này với bấm mí Hàn Quốc là một. Không biết có thật vậy không ạ? Bác sĩ giải thích giùm em ạ vì em đang tính đi bấm mí mà thấy rối quá. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Kim Hoa, Bình Phước)

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bấm mí vi điểm Collagen là sao ạ? Hôm qua em vô tình thấy quảng cáo bên Youtube. Mà trước giờ em thấy hình như chỉ có bấm mí Hàn Quốc thôi thì phải. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Tại em cũng định đi bấm mí mắt nên muốn tìm hiểu kỹ chút để dễ chọn lựa ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Hoàng Oanh, Quận 6)

Hỏi: Em định đi bấm mí Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mắt 1 mí. Nhưng không biết bấm mí giữ được bao lâu? Hay phải đi bấm đi bấm lại vậy ạ. Em sợ làm nhiều lần tốn kinh phí lắm nên muốn làm cái nào phải giữ dài lâu cơ, Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Khánh Huyền, Đắk Lắk)

Nếu bạn bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp thì bạn đã có lợi thế hơn rất nhiều người rồi. Bởi đôi mắt vốn là “cửa sổ tâm hồn” và là nơi mà người ta thường chú ý nhất khi lần đầu gặp gỡ. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn gái khi không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót kém xinh. Đã quyết định “vượt lên số phận” bằng cách đi bấm mí ngọc trai Ấn Độ.

Hỏi: Bác sĩ cho em xin bảng giá bấm mí Hàn Quốc bên mình ạ. Em là sinh viên thì có được khuyến mãi gì không ạ? Tại em cũng không có dư dả gì nhiều. Mà em thích bấm mí Hàn Quốc quá T-T Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm lắm. (Thủy An, Sóc Trăng)

Thẩm mỹ viện

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)

Điện thoại: 028 3932 2222 - 028 3932 7777

Hotline: 093 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com

XEM BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ