Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Bấm Mí Mắt

Bấm mí mắt giá bao nhiêu là điều mà đến nay. Vẫn còn rất nhiều khách hàng không nắm rõ. Chính vì thế, dù rất muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp. Nhưng nhiều bạn trẻ vẫn “chùn bước”. Bởi lo sợ bản thân không thể chi trả nổi. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

HỎI: Xin chào bác sĩ! Mắt em một bên có mí, một bên không, trông rất kém duyên. Nên em đang định bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn em ai cũng khen chỗ mình bấm mí mắt đẹp lắm. Bác sĩ có thể cho em biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền ạ? Có đắt lắm không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Thu Thảo – Q2).

Có rất nhiều chị em trở nên thiếu tự tin vì đôi mắt “kém may mắn” của mình. Như là: mắt một mí, mắt mí lót, hay bên có mí bên không,… Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã có giải pháp “cứu cánh” cho chị em lựa chọn. Đó là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Nếu là một trong số tín đồ làm đẹp có nhu cầu tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Đừng bỏ qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bấm mí mắt ở đâu đẹp. Và đem lại kết quả thẩm mỹ nhất.

Tuy nói Sài Gòn thứ gì cũng có. Nhưng không phải đâu cũng có thứ chất lượng nhất. Thẩm mỹ viện cũng thế. Hiện nay, ở mảnh đất này có đến hơn 100 cơ sở thẩm mỹ. Nhưng không phải nơi nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bấm mí mắt tại Sài Gòn. Vậy là sao để tìm được trung tâm uy tín? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé!

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

0 257
Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, tính đến...

THẨM MỸ VÙNG KÍN

0 243
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, bên mình có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, mà không phẫu thuật không ạ? Hôm trước em...

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

0 121
Nâng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Nhưng đâu mới là địa...
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ