Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Cắt Mắt 2 Mí

Bác sĩ nào cắt mắt 2 mí đẹp luôn là vấn đề đầu tiên mà các chị em quan tâm. Khi có nhu cầu cắt mắt hai mí. Bởi không như các dịch vụ thẩm mỹ khác. Thẩm mỹ mắt thành công hay không, hơn 95% là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến da vùng mắt tổn thương. Khiến nếp mí không đều, thiếu thẩm mỹ, kém tự nhiên. Vậy làm sao để chọn được bác sĩ uy tín? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

Trong tuần vừa qua, hòm thư tư vấn cắt mắt 2 mí của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề: Cắt mắt hai mí thì có cần kiêng cữ gì không. Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này. Trung tâm xin mời các bạn tham khảo bài viết sau!

Sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp vẫn luôn là mong ước của rất nhiều bạn gái. Chính vì thế, khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) phát triển. Thì rất nhiều chị em đã quyết định đi cắt mắt 2 mí. Để biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Và để việc thẩm mỹ mắt diễn ra thuận lợi nhất, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được chia sẻ với các bạn. Một số kinh nghiệm cắt mắt 2 mí như sau.

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có cắt mắt 2 mí vĩnh viễn không ạ? Em đang định đi cắt mắt hai mí. Mà dưới quê em thì không ai làm cả. Bác sĩ tư vấn giúp em. Để em an tâm thu xếp thời gian lên Sài Gòn làm đẹp với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Thạch Thảo, Kiên Giang)

Hỏi: Em xem trên topic Cắt mắt 2 mí TPHCM thì thấy khá nhiều bạn giới thiệu trung tâm mình. Đa số các bạn đều nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm rất đẹp, an toàn lại tỉ mỉ. Em rất mong trung tâm tư vấn giúp em về dịch vụ cắt mắt hai mí. Cũng như chỉ cho em biết làm sao thì mới được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mí cho ạ. Em xin cảm ơn trung tâm nhiều ạ. (Dạ Thảo, Bình Dương)

Hỏi: Em xem trên mục Cắt mắt 2 mí webtretho. Thì thấy các mẹ ấy nói cắt mắt 2 mí chỉ là tiểu phẫu thôi. Nên không cần kiêng cữ chi cho phức tạp. Nhưng có một số chị lại bảo. Họ cắt mắt 2 mí ở bên mình về phải kiêng nhiều thứ. Nhờ vậy mà đôi mắt mới đẹp, không bị sẹo này nọ. Em có ý định đi cắt mí nên nghe mấy thông tin trái chiều vậy cũng thấy hoang mang lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Ngọc Xuyến, Củ Chi)

Hỏi: Em xem trên kênh Youtube cắt mắt 2 mí thì thấy có video của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em thấy bác sĩ làm nhanh và khéo lắm. Nhìn hình ảnh sau phẫu thuật đẹp khiến em rất yên tâm. Không biết nếu em muốn được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mắt 2 mí cho. Thì em phải làm sao ạ? Có cần đăng ký lịch khám, phẫu thuật trước không ạ. Trung tâm tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn ạ. (Hải Nghi, Cà Mau)

Hỏi: Em lại quan tâm đến dịch vụ cắt mắt 2 mí ạ. Vì mắt em có 1 mí, lại bị sụp, khiến mặt em trở nên lờ đờ, hốc hác lắm. Không biết nếu em muốn xem video cắt mắt 2 mí do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Thì em coi ở đâu được ạ?  Em muốn biết cắt mí được tiến hành như thế nào để chuẩn bị tinh thần làm cho đỡ sợ. Trung tâm tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ. (Nguyệt, Q. 12)

Hỏi: Cuối tuần trước em có xem qua clip cắt mắt 2 mí do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Nhưng em chỉ thấy có quy trình thực hiện như thế nào thôi. Chứ không có thấy được kết quả sau khi thực hiện. Trung tâm có thể cho em xin một số hình ảnh cắt mắt 2 mí của khách hàng để tham khảo không ạ? Em xin cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ. (Nguyễn Thị Mây, Biên Hòa)

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi mặt tròn có nên cắt mắt 2 mí không ạ? Mấy đứa bạn em để mắt 1 mí cho giống Hàn Quốc. Giờ thịnh vậy lắm. Mà mẹ em với mấy cô thì lại bảo mắt 2 mí mới đẹp. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Trúc Mi, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)

Điện thoại: 028 3932 2222 - 028 3932 7777

Hotline: 093 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com

XEM BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ