Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Cắt Mắt 2 Mí

Hỏi: Cuối tuần trước em có xem qua clip cắt mắt 2 mí do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Nhưng em chỉ thấy có quy trình thực hiện như thế nào thôi. Chứ không có thấy được kết quả sau khi thực hiện. Trung tâm có thể cho em xin một số hình ảnh cắt mắt 2 mí của khách hàng để tham khảo không ạ? Em xin cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ. (Nguyễn Thị Mây, Biên Hòa)

Cắt mắt 2 mí giá rẻ ở đâu? Và liệu có mang lại kết quả thẩm mỹ như ý hay không? Đây vốn dĩ vẫn là chủ điểm được các tín đồ làm đẹp quan tâm từ trước đến nay. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mắt hai mí. Cũng như tư vấn cho các bạn địa chỉ cắt mí đẹp, an toàn, nhưng giá siêu tiết kiệm!

Theo thống kê, có khoảng 50% phụ nữ Á Đông không sở hữu được đôi mắt 2 mí, to tròn như mong đợi. Chính vì thế, phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đã “ra đời” trở thành “cứu cánh” cho phái đẹp. Bài viết sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt này nhé!

Bác sĩ nào cắt mắt 2 mí đẹp luôn là vấn đề đầu tiên mà các chị em quan tâm. Khi có nhu cầu cắt mắt hai mí. Bởi không như các dịch vụ thẩm mỹ khác. Thẩm mỹ mắt thành công hay không, hơn 95% là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến da vùng mắt tổn thương. Khiến nếp mí không đều, thiếu thẩm mỹ, kém tự nhiên. Vậy làm sao để chọn được bác sĩ uy tín? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

Dù rất muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Nhưng nhiều chị em vẫn mãi chần chừ, không dám thực hiện. Bởi lo bản thân sẽ không đáp ứng nổi chi phí cắt mắt 2 mí. Vậy thật sự, cắt mắt hai mí giá bao nhiêu? Làm sao để tìm được cơ sở cắt mắt 2 mí đẹp nhưng giá đừng quá “trên trời”? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để biết nhé!

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không là điều đầu tiên mà các chị em quan tâm. Khi có ý định cắt mắt 2 mí. Bởi không như bấm mí Hàn Quốc, phương pháp này có can thiệp phẫu thuật. Và điều này đã khiến rất nhiều chị em lo lắng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Dù đã “mê mẩn” đôi mắt 2 mí từ lâu. Nhưng nhiều chị em vẫn ngại chưa dám cắt mắt 2 mí. Bởi lo lắng không biết cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không. Vì không như bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này có can thiệp phẫu thuật. Vậy phương pháp này có nguy hiểm không? Muốn biết, đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

0 257
Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, tính đến...

THẨM MỸ VÙNG KÍN

0 243
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, bên mình có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, mà không phẫu thuật không ạ? Hôm trước em...

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

0 122
Nâng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Nhưng đâu mới là địa...
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ