Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
Phẫu Thuật Mắt Xếch

Thông qua hình dáng đôi mắt thì chúng ta có thể biết được người đó có tính cách và vận mệnh như thế nào. Nếu người có đôi mắt to là người cởi mở, nhiệt tình, hào hiệp trong cuộc sống. Còn người mắt nhỏ thì suy nghĩ nhạy bén, làm việc gì cũng tính toán kỹ càng. Vậy còn những người mắt xếch thì sao, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Nâng mũi, nang mui
Mắt bị xếch bẩm sinh khiến khuôn mặt phái đẹp trông không mấy thiện cảm? Mắt xếch nhiều người dèm pha, đường công danh tình yêu chẳng suôn sẻ? Đừng quá lo lắng, mọi người vẫn có thể khắc phục khiếm khuyết này nhanh chóng bằng các giải pháp được chia sẻ trong bài viết sau đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đã bao giờ bạn bị gọi là “ác ma”, “sư tử hà đông” hay bị nhầm rằng đang trừng mắt, đánh nhau với đó,… chỉ vì mắt xếch. Rất nhiều người đã rơi vào tình trạng khó xử như thế, chỉ vì đôi mắt khó hợp lòng người này. Nhưng giờ đây, bạn cứ yên tâm, chúng tôi sẽ bật mí một giải pháp vô cùng hiệu quả để “thổi bay” nhược điểm này. Đó là phương pháp thẩm mỹ mắt xếch.

Cánh mày râu thường tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng trước mặt các chị em phụ nữ nhưng khi không thấy bóng dáng các nàng đâu, thì lại hoàn toàn khác. Các chàng thoải mái trở lại với con người thật của mình, tự săm soi những nhược điểm của bản thân. Và cũng lắm lúc tự hỏi mắt xếch thì sao, vận mệnh có tốt không. Để biết còn lo cho sự nghiệp, gia đình. Chính vì vậy để biết đàn ông mắt xếch thì sao, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đôi mắt xếch từ muôn đời nay, vẫn phải chịu nhiều điều tiếng dèm pha. Như là” mắt xếch gian tà, đa dâm, không đáng tin, v.v. Chính vì thế, những ai không may sở hữu dáng mắt xấu này. Thì đều muốn tìm cách để khắc phục ngay. Phẫu thuật mắt xếch cũng từ đó mà ra đời. Vậy, phẫu thuật mắt xếch giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Thẩm mỹ viện

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)

Điện thoại: 028 3932 2222 - 028 3932 7777

Hotline: 093 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com

XEM BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ