Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
sidebar-mui

Nâng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín để có thể giúp các chị em nâng mũi như ý? Vậy, đừng bỏ qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Vì nằm ở trung tâm của gương mặt. Nên từ lâu, chiếc mũi vẫn được xem là trục tọa độ. Quyết định tính cân đối của gương mặt. Cũng như tạo điểm nhấn để diện mạo trông nổi bật hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay. Tuy nhiên, mỗi phương pháp thường chỉ áp dụng được với một nhóm đối tượng nhất định. Chỉ riêng nâng mũi S Line là có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi. Chính vì thế, lúc nào khách hàng cũng ưu tiên chọn phương pháp này. Vậy nâng mũi S Line ở đâu đẹp? Đừng bỏ qua bài viết sau, nếu bạn muốn biết đáp án nhé!

Bên cạnh các yếu tố về đối tượng thực hiện, phương pháp tiến hành, v.v. Thì chi phí thẩm mỹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định làm đẹp của chị em. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu? Đâu là địa chỉ nâng mũi vừa đẹp, lại tiết kiệm chi phí? Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không ạ? Em đọc báo thấy họ nói nâng mũi là có nhiều ca thất bại với biến chứng nhất. Thậm chí dù nâng thành công. Thì dáng mũi cũng rất yếu, đụng nhẹ là lệch ngay. Không biết có đúng không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Thanh Trúc, Q. Tân Bình)

HỎI: Xin chào bác sĩ, mũi tôi rất thấp và tẹt. Tôi đang có ý định muốn đi sửa mũi, nhưng tôi sợ đau. Tôi có nghe hiện nay có các nâng mũi bằng chỉ mà không cần phẫu thuật. Rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên về phương pháp nâng mũi này. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Chị Hoàng Thùy – Qui Nhơn)

Nâng mũi, nang mui
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 đơn vị đầu ngành về nâng mũi. Với tỷ lệ thành công luôn đạt mức 100%. Vậy liệu chi phí phẫu thuật nâng mũi ở đây có mắc không? Nâng mũi bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

HỎI: Xin chào bác sĩ! Gương mặt em khá ổn nhưng mũi em hơi thấp. Em có mong muốn đi phẫu thuật nâng mũi. Mà em khá sợ và lo lắng. Không biết nâng mũi có đau không ạ? Em rất mong được nhận sớm sự tư vấn của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn! (Khánh An – TPHCM)

Thẩm mỹ viện

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)

Điện thoại: 028 3932 2222 - 028 3932 7777

Hotline: 093 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com

XEM BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ