Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
sidebar-mui

Vì nằm ở trung tâm của gương mặt. Nên từ lâu, chiếc mũi vẫn được xem là trục tọa độ. Quyết định tính cân đối của gương mặt. Cũng như tạo điểm nhấn để diện mạo trông nổi bật hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay. Tuy nhiên, mỗi phương pháp thường chỉ áp dụng được với một nhóm đối tượng nhất định. Chỉ riêng nâng mũi S Line là có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm về mũi. Chính vì thế, lúc nào khách hàng cũng ưu tiên chọn phương pháp này. Vậy nâng mũi S Line ở đâu đẹp? Đừng bỏ qua bài viết sau, nếu bạn muốn biết đáp án nhé!

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì không ạ? Em đọc báo thấy họ nói nâng mũi là có nhiều ca thất bại với biến chứng nhất. Thậm chí dù nâng thành công. Thì dáng mũi cũng rất yếu, đụng nhẹ là lệch ngay. Không biết có đúng không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Thanh Trúc, Q. Tân Bình)

PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

0 257
Trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu nhất, tính đến...

THẨM MỸ VÙNG KÍN

0 243
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, bên mình có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, mà không phẫu thuật không ạ? Hôm trước em...

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

0 122
Nâng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì phụ nữ nào. Nhưng đâu mới là địa...
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ