Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện  Thẩm mỹ viện 
sidebar-vungkin

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, bên mình có dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, mà không phẫu thuật không ạ? Hôm trước em xem cái video phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín xong. Em thấy sợ quá. Em còn thấy nhiều chị em để lại bình luận là đau lắm. Phải nằm mấy tháng luôn. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Kim Cương, Q. 12)

Vùng kín “xuống cấp” nghiêm trọng sau khi sinh con. Không chỉ khiến các chị em phiền não. Mà còn làm tuột cảm xúc của các quý ông không thôi. Để cải thiện tình trạng này. Nhiều chị em đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Vậy kết quả như thế nào? Tham khảo bài viết sau để biết nhé!

Sau khi sinh, “cô bé” trở nên sẫm màu, giãn rộng là điều mà hầu như chị em nào cũng mắc phải. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ. Mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Bởi các anh thì cứ muốn “gần”. Còn các chị thì vì mặc cảm nên cứ né xa. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này đây? Đừng lo, có rất nhiều cách làm hồng vùng kín có thể giúp bạn.

Trước đây, để thu nhỏ vùng kín, sau khi sinh con. Chị em cần đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Và không ít người phải “rùng mình” khi “cô bé” đau rát, lâu hồi phục. Tuy nhiên, nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Giờ đây, chị em đã có thể thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật. An toàn gấp 5, hiệu quả gấp 10, so với những phương pháp khác.

Giữa rất nhiều nguồn chia sẻ về cách làm hồng vùng kín bị thâm. Làm sao để lọc được thông tin chất lượng nhất? Thực hiện một cách rập khuôn và vô tội vạ liệu có ảnh hưởng gì không? Đâu là biện pháp làm hồng “cô bé” an toàn, hiệu quả? Để trả lời những câu hỏi trên, các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá “phụ tùng” của chị em là đẹp hay xấu chính là màu sắc. Một bầu ngực với hai đầu ti thâm đen. Hay “cô bé” sẫm màu thì chắc chắn không thể hấp dẫn và đánh giá cao. Chính vì thế, nhu cầu làm hồng vùng kín và nhũ hoa của chị em hiện nay là rất cao. Vậy làm hồng “vùng nhạy cảm” bằng cách nào và ở đâu?

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có thu hẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật không ạ? Em có qua bệnh viện hỏi. Mà họ nói chỉ có thu hẹp bằng cách may tầng sinh môn thôi. Mà theo em tìm hiểu thì may tầng sinh môn không có đẹp lắm. May xong phải nằm mấy tháng nữa. Nên thôi em không có làm. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Hoàng Trinh, Biên Hòa)

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền ạ? Trẻ hóa xong thì sau bao lâu mới được quan hệ vậy bác sĩ? Sau khi sinh con xong, em tự ti lắm. Chỗ đó vừa thâm vừa to. Em nhìn còn thấy ớn, nói chi chồng. Mà ông xã em cũng lạnh nhạt hơn hẳn. Em có hỏi ý kiến nhiều chị em. Thì được khuyên nên đi thẩm mỹ vùng kín đi. Không có ngày ổng đi mèo mỡ. Lúc đó hối hận không kịp. Giờ em lo lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Thúy Hạnh, Bình Chánh)

Thẩm mỹ viện

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.HCM (Sài Gòn)

Điện thoại: 028 3932 2222 - 028 3932 7777

Hotline: 093 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com

XEM BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNGHÌNH ẢNH THẬT | KHÁCH HÀNG CHECK-INĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH | LIÊN HỆLIÊN HỆ