Thu nhỏ làm hồng vùng kín

Thu nhỏ làm hồng vùng kín

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có thu nhỏ làm hồng vùng kín không ạ? Nếu có thì giá là bao nhiêu vậy bác sĩ? Làm luôn hai cái thì có được giảm giá hay ưu đãi gì không? Em muốn đi tân trang “cô nhỏ” lâu rồi, nhưng ngặt nỗi vẫn chưa chọn được ngày. Với tính chất công việc của em khá bận rộn, nên em cần biết sớm để tiện bề sắp xếp. Bác sĩ tư vấn giúp em nhé. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Phụng, Bình Dương)

Đáp: Chào Phụng,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề thu nhỏ làm hồng vùng kín. Chúng tôi xin được trả lời như sau.

Thu nhỏ làm hồng vùng kín với Petit Lady Action II

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở “mở đường” và phát triển lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín tại Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khẳng định được chất lượng và vị thế trong lòng khách hàng.

thu nhỏ làm hồng vùng kín, thu nho lam hong vung kin

Chúng tôi thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Bao gồm cả thu nhỏ làm hồng vùng kín. Tại thẩm mỹ viện, chúng tôi gọi đó là Thẩm mỹ vùng kín toàn diện. Cụ thể:

  • Trung tâm sử dụng công nghệ Petit Lady Action II. Để đồng thời se khít âm đạo, làm hồng và trẻ hóa “cô bé”. Giúp “tiểu eva” không chỉ bắt mắt bên ngoài, mà còn hấp dẫn đến từng centimet bên trong.
  • Petit Lady Action II sử dụng hoàn toàn xung ánh sáng. Chứ không can thiệp phẫu thuật. Từ đó giúp thu nhỏ làm hồng vùng kín, mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào.

thu nhỏ làm hồng vùng kín, thu nho lam hong vung kin

  • Công nghệ này được chị em đánh giá cao bởi tính hiệu quả và nhanh chóng. Đại đa số khách hàng đều đồng ý rằng họ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của “cô bé”. Chỉ sau 1 lần thực hiện (tức 1 liệu trình, kéo dài 15 phút). Kết quả được duy trì lâu dài.

Bạn được gì khi thu nhỏ làm hồng vùng kín ở TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện triển khai dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Tuy nhiên, số cơ sở áp dụng công nghệ Petit Lady Action II chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Bởi giá thành của chiếc máy này khá cao (~75.000 USD). Do đó, không phải nơi nào cũng đủ tiềm lực kinh tế. Để áp dụng trong việc thu nhỏ làm hồng vùng kín.

thu nhỏ làm hồng vùng kín, thu nho lam hong vung kin

Chính vì thế, chị em vẫn luôn ưu tiên chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nơi có nhiều kinh nghiệm và đã áp dụng thành công Petit Lady Action II ở Việt Nam. Đến với thẩm mỹ viện, chị em sẽ được:

  • Thăm khám tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện đều đã được đào tạo bài bản. Không chỉ am hiểu về phụ khoa. Mà còn rất thạo tay nghề. Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm của mình. Các bác sĩ nhất định sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

  • Thu nhỏ làm hồng vùng kín với giá “không thể thấp hơn”:

Chi phí thẩm mỹ vùng kín trọn gói ở thẩm mỹ viện cũng rất phải chăng. Cam đoan xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 30% giá trị dịch vụ. Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với giá siêu tiết kiệm như thế này nhé!

Thẩm mỹ vùng kínBẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Làm hồng + Thu hẹp + Trẻ hóa vùng kín 18.000.000 9.000.000 Thẩm mỹ vùng kínTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Thu nhỏ làm hồng vùng kín – Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện

Hy vọng qua bài viết trên. Phụng đã hiểu hơn về dịch vụ thu nhỏ làm hồng vùng kín. Để được tư vấn cụ thể hơn, Phụng và các bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Theo thông tin sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

GỢI Ý XEM THÊM

>>>>Video thẩm mỹ vùng kín

>>>>Thu hẹp vùng kín tại nhà

 

0Shares
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply