Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

HỎI: Xin chào bác sĩ! Em được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất uy tín. Nên em đang tính thu nhỏ quầng vú tại đây. Nhưng không biết bên mình thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu vậy ạ? Em mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ để có thể chủ động hơn về tài chính. Rất cảm ơn bác sĩ ạ! (Thanh Hoa – Q3)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Thân chào Thanh Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu của bạn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Quầng vú bị giãn ra và phì đại là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Đã cho ra đời giải pháp thu nhỏ quầng vú để giúp chị em giải tỏa âu lo này.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, thu nho quang vu gia bao nhieu

Thu nhỏ quầng vú được biết đến là một loại tiểu phẫu thẩm mỹ. Bằng cách can thiệp vào phần da xung quanh bờ ngoài quầng vú. Sau đó tiến hành loại bỏ phần da dư quầng vú để cải thiện tính thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp quầng vú thon gọn, cân đối. Hơn nữa, thu nhỏ quầng vú được ứng dụng bằng công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Vì thế sẽ hạn chế tối đa mức độ xâm lấn. Đảm bảo không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tuyến sữa của bạn.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, thu nho quang vu gia bao nhieu

Vậy, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Để giúp bạn trả lời câu hỏi thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Mời bạn xem qua bảng chi phí dưới đây của chúng tôi để nắm rõ chi tiết nhé! 

Nâng ngựcBẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG NGỰC NĂM 2018
NHÓM DỊCH VỤ THẨM MỸ DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT HOTLINE
PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50.000.000 - 70.000.000 093.300.1.300
Nâng ngực Nâng ngực nội soi bằng túi tròn 2800 USD
Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước 3500 USD
Nâng ngực chảy xệ 2100 USD
Thu nhỏ ngực 2000 USD
Thu nhỏ quầng vú 15.000.000 - 35.000.000
Thu nhỏ núm vú 10.000.000
Kéo núm vú tụt 15.000.000 - 20.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000 
Tạo hình đầu vú thụt 15.000.000 - 20.000.000
Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Tại đây, hàng ngàn khách hàng sau khi được giải đáp thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Đều rất hài lòng với mức chi phí này. Cùng xem qua một số hình ảnh trước – sau của khách hàng thực tế sau khi tiến hành thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi nhé!

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, thu nho quang vu gia bao nhieuThu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, thu nho quang vu gia bao nhieuThu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, thu nho quang vu gia bao nhieu

Vì sao nên tin tưởng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, từ nay chị em sẽ không còn phải quá lăn tăn thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu nữa. Bên cạnh đó, đây là 1 trong 3 thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu TPHCM. Khách hàng khi đến đây làm đẹp, tiến hành thu nhỏ quầng vú. Sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng vì:

  • Được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn – thăm khám – thu nhỏ quầng vú. Bằng những “kinh nghiệm bỏ túi” suốt 20 năm hành nghề, cùng với chuyên môn giỏi của mình. Bác sĩ sẽ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, thu nho quang vu gia bao nhieu
  • Cam kết an toàn tuyệt đối bởi được ứng dụng công nghệ, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại nhất hiện nay.
  • Chế độ chăm sóc trước – sau hậu phẫu thu nhỏ quầng vú chu đáo và ân cần. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại đây cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách chi tiết thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền.Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, thu nho quang vu gia bao nhieu
  • Khách hàng được hưởng chính sách bảo hành vô cùng dài hạn. Đảm bảo duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian.

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi làm đẹp. Chính là sự lựa chọn sáng suốt của các bạn!

Cách liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Hy vọng qua bài viết này đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Hàng ngàn chị em đã “tân trang đôi gò bồng đảo” cho mình thành công tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Còn bạn thì sao? Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp thu nhỏ quầng vú hay bất kì dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nào. Đừng ngại liên hệ chúng tôi qua:

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

 

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.