Tiểu phẫu vùng kín

Tiểu phẫu vùng kín

Rate this post
Sau đây là thư cảm ơn của chị X. (Lâm Đồng) gửi đến chúng tôi. Xin mạo muội kể lại câu chuyện của chị. Từ ngày lấy chồng và sinh con, chị cảm thấy rất tuyệt vời. Tuy nhiên sau khi sinh bé thứ hai vùng kín bị “lão hóa”, “chuyện yêu” trở nên nhạt dần. Và chị quyết định tìm đến tiểu phẫu vùng kín, để “mối quan hệ” đó được thêm mặn nồng. Vậy diễn biến tiếp theo như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp nhé.

Hành trình tìm hiểu công nghệ Laser Petit Lady Action II, không cần tiểu phẫu vùng kín

Đầu tiên khi quyết định tìm đến tiểu phẫu vùng kín. Chị chỉ nghe loáng thoáng và biết ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sẽ đau. Nhưng vì mong muốn “giữ” lại trái tim của chồng nên chị vẫn quyết định làm ca phẫu thuật này. Thế nhưng khi đến nơi, chị mới cảm thấy sợ hãi khi nghe người trong cuộc nói “rất đau và phẫu thuật vùng kín này phải kiêng quan hệ trong thời gian dài”. Hoảng sợ vì điều đó, chị từ bỏ việc tiểu phẫu vùng kín. Vì mục đích chị tìm đến phương pháp này là mong muốn có hiệu quả nhanh chóng. Để mối quan hệ vợ chồng không bị “gãy cánh” .

 

tiểu phẫu vùng kín

Sau đó, theo lời mách bảo của bạn bè, chị đã tự đi tìm hiểu từ các chuyên gia. Phương pháp nào không đau và có hiệu quả nhanh chóng. Và nhận thấy rằng, nếu thực hiện công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng máy Laser Petit Lady Action II. Thì chẳng sợ đau, chẳng sợ nguy hiểm. Bởi nó không dùng đến dao kéo khi phẫu thuật vùng kín. Và nó có vô số lợi ích sau:

  • Không nguy hiểm, không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Chỉ sử dụng xung nhiệt quang từ laser của máy.
  • Làm trắng hồng, se khít vùng kín và trẻ hóa cô bé chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất chỉ tầm 15 phút.
  • Giúp ngăn chặn các bệnh phụ khoa như sa trễ tử cung, tiểu són,…

tiểu phẫu vùng kín

  • Đặc biệt hơn, chỉ cần kiêng quan hệ “yêu đương” sau 24h.

Hành trình không cần tiểu phẫu vùng kín. Nơi gắn kết hạnh phúc vợ chồng

Nghe được thông tin về chất lượng của công nghệ Laser Petit Lady Action II. Chị cảm thấy rất tuyệt vời. Và quyết định đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành thẩm mỹ vùng kín. Thay vì tiểu phẫu vùng kín.

  • Giá cả hợp lý

Chị chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì trung tâm có giá thành vô cùng “dễ chịu”. Hợp với túi tiền của giới văn phòng như chị.

Thẩm mỹ vùng kínBẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Làm hồng + Thu hẹp + Trẻ hóa vùng kín 18.000.000 9.000.000 Thẩm mỹ vùng kínTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

  • Công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên môn

Tuy nhiên, giá cả chỉ là một phần trong quyết định cho việc thực hiện làm đẹp vùng kín của chị. Bởi lúc này chị quan tâm chất lượng hơn. Và chị được biết, đây là 1 trong 3 trung tâm của khu vực phía Nam có công nghệ Laser Petit Lady Action II. Đặc biệt công nghệ này không cần tiểu phẫu vùng kín.

Và chị còn được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc trung tâm, trực tiếp tư vấn cho biết: Chỉ có những trung tâm lớn như Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mới có công Laser Petit Lady Action II này. Do phải nhập về trực tiếp từ Hoa Kì nên giá thành khá cao khoảng 75.000 USD. Do đó cơ hội thành công khi thẩm mỹ vùng kín ở trung tâm lên đến 100%.

 

tiểu phẫu vùng kín

Được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn tư vấn. Cùng sự động viên, tiếp đãi nhiệt tình của tiếp tân. Điều này đã giúp chị tự tin đi làm tiểu phẫu vùng kín mà không dao kéo. Cuối cùng chị đã thành công trong việc trị thâm đen vùng kín. Giúp mối quan hệ vợ chồng của được hàn gắn. Gia tăng chuyện “yêu đương” cho hai vợ chồng. Đem lại hạnh phúc cho gia đình chị.

Cuối thư chị còn nhắc đi nhắc lại rằng, nên chọn thẩm mỹ viện có uy tín và có công nghệ Laser Petit Lady Action II. Vì không cần phẫu thuật tiểu phẫu vùng kín. Nên không sợ đau, sợ nguy hiểm. Quan trọng hơn chất lượng đảm bảo, giúp tăng hạnh phúc gia đình hơn.

Tiểu phẫu vùng kín

Mỗi năm chúng tôi có rất nhiều ca làm đẹp vùng kín nên thực sự cũng không nhớ rõ chị ai. Nhưng chúng tôi cảm ơn chị đã gửi thư đến cho trung tâm. Và thực sự rất trân trọng vì điều này. Nếu chị em nào có thắc mắc nào về tiểu phẫu vùng kín không phẫu thuật. Hay cần tư vấn, tâm sự chúng tôi sẵn sàng giải đáp và lắng nghe. Xin liên hệ với thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

GỢI Ý XEM THÊM

>>>> Thẩm mỹ vùng kín sau sinh

>>>> Giá thẩm mỹ vùng kín

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.