Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền

Rate this post
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền ạ? Trẻ hóa xong thì sau bao lâu mới được quan hệ vậy bác sĩ? Sau khi sinh con xong, em tự ti lắm. Chỗ đó vừa thâm vừa to. Em nhìn còn thấy ớn, nói chi chồng. Mà ông xã em cũng lạnh nhạt hơn hẳn. Em có hỏi ý kiến nhiều chị em. Thì được khuyên nên đi thẩm mỹ vùng kín đi. Không có ngày ổng đi mèo mỡ. Lúc đó hối hận không kịp. Giờ em lo lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Thúy Hạnh, Bình Chánh)

Đáp: Chào Hạnh

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những đơn vị đầu tiên triển khai thành công. Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín ở Việt Nam. Không chỉ đi đầu về chất lượng dịch vụ. Thẩm mỹ viện chúng tôi còn được nhiều chị em khen là có giá “mềm” nhất thị trường. Vậy Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Cùng theo dõi bảng sau để biết các bạn nhé!

 

Thẩm mỹ vùng kínBẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN 2018
DỊCH VỤ THẨM MỸ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI HOTLINE
Làm hồng + Thu hẹp + Trẻ hóa vùng kín 18.000.000 9.000.000 Thẩm mỹ vùng kínTư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ Petit Lady Action II. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín toàn diện tiên tiến nhất hiện nay. Với 3 chức năng: thu hẹp, làm hồng và trẻ hóa vùng kín. Tại Việt Nam hiện nay, rất hiếm cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện để trang bị công nghệ này. Bởi giá thành nhập khẩu máy về Việt Nam khá cao (~75.000 USD).

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền, tre hoa vung kin bao nhieu tien

Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã bất ngờ khi biết được. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền. Bởi chi phí quá “mềm” so với những tính năng vượt trội mà công nghệ này mang lại. Như:

  • Thực hiện nhanh chóng, không can thiệp “dao kéo”:

Petit Lady Action II tiến hành trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser. Toàn bộ quá trình chỉ kéo dài khoảng 15 phút. Từ đó giúp hạn chế tối đa xâm lấn. Và trên hết là không khiến “cô bé” bị tổn thương. Không gây đau đớn, chảy máu. Hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Hồi phục cực nhanh:

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền, tre hoa vung kin bao nhieu tien

Một trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ Petit Lady Action II. Điều khiến các chị em luôn cảm thấy xứng đáng. Dù cho trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền đi nữa. Đó chính là không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi kết quả. Đặc biệt, chỉ cần kiêng quan hệ duy nhất trong 24 giờ đầu.

  • Khắc phục và ngăn ngừa bệnh phụ khoa:

Petit Lady Action II không chỉ giúp trẻ hóa vùng kín. Mà còn cải thiện tình trạng són tiểu thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Và giúp chị em giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện

Hy vọng qua bài viết trên, Hạnh đã biết được trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền. Để được tư vấn cụ thể hơn. Bạn hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
phẫu thuật thẩm mỹ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

GỢI Ý XEM THÊM

>>>>Thu hẹp vùng kín sau sinh

>>>>Trẻ hóa vùng kín ở đâu tốt

Nguồn : http://ngomonghung.org

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.