Tự tin mang tiếng ca đến cho mọi người nhờ cắt mí...

Tự tin mang tiếng ca đến cho mọi người nhờ cắt mí mắt

Rate this post
Đam mê ca hát từ nhỏ nhưng T.K.T không bao giờ dám bước chân lên sân khấu thể hiện tài năng của mình. K.T luôn mặc cảm, tự ti với diện mạo của mình, đặc biệt là đôi mắt 1 mí kém xinh. Sau khi được bạn bè tư vấn, T đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để “tân trang” lại đôi mắt.

Khó có thể nhận ra đây là cùng người phải không nào? Cắt mí đã giúp diện mạo K.T thay đổi hoàn toàn, có thể nói là “lột xác” thành công.

Đôi mắt nhỏ một mí khiến K.T luôn mất tự tin với nhan sắc của chính mình

Đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, K.T chia sẻ thật lòng rằng: “Thời buổi này, không có nhan sắc khó thành công lắm. Em mê hát, muốn được trình diễn mà chẳng có ai thèm gọi đi show, với lại chính em cũng tự ti với diện mạo này lắm…”

“Mỗi khi đi đám cưới, em thường phải trang điểm rất đậm để tạo cảm giác mắt to và cuốn hút hơn” – K.T chia sẻ.

Hình ảnh K.T sau khi thực hiện cắt mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đôi mắt của K.T có thể thấy rõ mí, mắt to và long lanh hơn.

Dù chụp ở góc độ nào, mí mắt của K.T trông rất tự nhiên, sinh động và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của cô.

Với sự thay đổi này, K.T nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè. Vài ngày lại có người gọi K.T đi trình diễn, đa số mọi người đều hỏi K.T địa điểm cắt mí ở đâu đẹp để tham khảo đến làm.

“Sau khi cắt mí, nhiều người đã nhận ra sự thay đổi và cùng chung vui với em, có người còn ghẹo em đã trở thành “ca sĩ mắt nai”, các ông Bầu cũng gọi em đi diễn nhiều hơn. Em nghĩ chỉ cần đẹp lên thì cuộc sống cũng dễ dàng hơn với mình” – K.T chia sẻ.

Đôi mắt đẹp tạo sự tự tin cho K.T mạnh dạn khoe hình ảnh cá nhân nhiều hơn trên mạng xã hội.

Nhờ sự xinh đẹp này, K.T càng có nhiều người biết đến và gọi diễn nhiều show ca nhạc.

Chỉ một thay đổi nhỏ trên đôi mắt thôi nhưng tạo nên hiệu ứng lớn trong cuộc sống của T.K.T. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo được như vậy? Hãy mạnh dạn hoàn thiện mình để đón điều bất ngờ mà cuộc sống ban tặng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo ngay tại đây. Hoặc nhanh tay gọi đến hotline: 093.3001.300 hay đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng.

[contact-form-7 id="82" title="cskh-cuoibai"]

NO COMMENTS

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.